Sinh viên Công Nghiệp

Bài test tính cách nổi tiếng: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ “bóng tối” trong con người bạn

304

Bài test này sẽ cho biết bạn có nỗi sợ nào trong tính cách hay không?

“Bóng tối” tâm hồn là những cảm xúc tiêu cực mà không ai muốn trải qua hay chia sẻ với những người khác. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tâm lý, bóng tối cũng là một dạng sức mạnh tiềm ẩn của con người nằm sâu trong tính cách.

Nếu bạn biết tận dụng những cảm xúc mãnh liệt và học cách chữa lành tâm hồn từ những tổn thương sâu trong quá khứ, bạn không những có thể làm chủ được cảm xúc mà còn chuyển hóa chúng thành nguồn năng lượng sống tích cực nữa đấy.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bài quiz dưới đây sẽ tiết lộ điểm yếu đang ẩn sâu trong con người bạn.

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là một chú gấu, chắc hẳn đã có một “cuộc chiến” dữ dội diễn ra sâu trong nội tâm của bạn. Bạn đã và đang phải đấu tranh rất nhiều với bóng tối và nỗi sợ hãi của bản thân. “Cuộc chiến” này có lẽ đã được hình thành từ nhỏ và để lại ấn tượng sâu sắc trong tiềm thức của bạn.

Hình ảnh chú gấu tượng trưng cho tất cả sức mạnh vô thức chưa bao giờ được bạn chia sẻ cho người khác.“Bóng tối” từ sâu bên trong ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn bạn tưởng tượng. Chúng có thể dẫn dắt mọi hành động hàng ngày và thậm chí tạo ra một tương lai mới cho bạn.

Lời khuyên: Sẽ tốt hơn nếu bạn học cách lắng nghe cảm xúc của bản thân từ sâu bên trong. Bất kỳ thời điểm nào cảm thấy nguồn năng lượng tiêu cực đang bị “tích trữ” quá lâu, hãy tìm cách xoa dịu bản thân thông qua việc thiền và giao tiếp với những người yêu quý. Một khi bạn đã làm chủ được cảm xúc của bản thân, bạn sẽ còn làm được nhiều điều tuyệt vời hơn nữa!

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn thấy là dãy núi thì có lẽ bạn là con người của công việc. Khi đi làm, bạn được người xung quanh đánh giá là có cái đầu lạnh, nhiệt huyết và sẵn sàng hy sinh bản thân để đạt hiệu quả công viêc cao nhất.

Hình ảnh ngọn núi tượng trưng cho mục tiêu khó thực hiện. Và để chạm đến đỉnh núi – hay đỉnh cao của thành công, bạn phải trải qua ít nhiều cảm giác cô đơn và khó khăn trong công việc. “Bóng tối” của bạn luôn cảm thấy cô đơn, và luôn nghĩ rằng chỉ có bản thân mới thấu hiểu được chính mình. Tuy nhiên, sự cô đơn này thực chất đến từ việc bạn không thành thật với cảm xúc từ sâu bên trong và không bao giờ muốn chia sẻ với người khác.

Bạn là người luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu, sau đó mới đến các mối quan hệ xung quanh và sức khỏe bản thân. Việc không chịu mở lòng với người khác khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi và bị tổn thương.

Lời khuyên: Để được lắng nghe, bạn cần học cách mở lòng với những người xung quanh. Tình yêu chính là chìa khóa để bạn chữa lành những vết nứt trong tâm hồn. Thực tế, bạn là một người tài giỏi và có trách nhiệm trong công việc, do đó hãy ngừng phán xét những điều bạn nói hay làm gì hàng ngày.

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là một khu rừng với rất nhiều bóng cây, bạn có phần tích cách hướng ngoại và thích giao tiếp với xã hội nhiều lắm đấy!

Cây cối và khu rừng là những biểu tượng của sự kết nối. Bên cạnh đó, việc nhìn ra hình ảnh bóng cây cũng là biểu hiện của một người yêu thiên nhiên, thích đi du lịch và tận hưởng cuộc sống.

Lời khuyên: Trong quá khứ, bạn đã từng gặp không ít tổn thương. Thực tế, những khó khăn là một phần của cuộc sống, bạn nên học cách chấp nhận và tự chữa lành tâm hồn sau mỗi lần vấp ngã. Để cuộc sống ngày càng tốt hơn, bạn hãy học cách kết bạn nhiều hơn, hẹn hò (với những đối tượng độc thân) và dám làm những điều mơ ước. Đã đến lúc bạn thể hiện tất cả những cảm xúc mãnh liệt đã che giấu. Đặc biệt, nếu bạn càng dám sống và trải nghiệm nhiều, bạn càng trở nên mạnh mẽ và sống hạnh phúc hơn.

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là mặt trăng và các ngôi sao bay xung quanh thì sâu bên trong, bạn là người có nhiều ước mơ to lớn. Thậm chí một số mục tiêu của bạn còn bị đánh giá là hão huyễn và phi thực tế. Thế nhưng, giống như một “kẻ mộng mơ”, bạn vẫn luôn tin tưởng với khát vọng của mình và cố gắng đạt mục tiêu đề ra.

Lời khuyên: Có ước mơ là một điều tốt, song bạn cần phân định đâu là giới hạn của bản thân và làm cách nào để bạn đạt được khát vọng của mình. Bên cạnh đó, hãy kết nối nhiều người với bạn bè, dành thời gian cho du lịch, đọc sách và khám phá. Bạn có thể sẽ có được nguồn năng lượng tích cực từ những chuyến phiêu lưu và biết rõ hơn về nội tâm của mình.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.