Theo thông tin mới cập nhật, cửa ngõ sân bay Tân Sân Nhất kẹt xe, ùn tắc kéo dài từ sáng ngày hôm nay. Hiện tại các phương tiện tham gia giao thống trên các tuyến đường cận sân bay vẫn không thể di chuyển thông thoáng.Theo cập nhật, thì từ 9h30 sáng 16/1, xe cộ quanh các tuyến đường ra, vào sân bay Tân Sơn Nhất bất ngờ đông “đột biến”, các tuyến đường như: Trường Sơn, Hồng Hà, Bạch Đằng, Trần Quốc Hoàn chật kín ôtô, xe máy.
Được biết, sáng nay có một vụ va chạm xe gần sân bay Tân Sân Nhất và cùng thời điểm này, người dân đi tiễn, đón người thân khá đông dẫn đến tình trạng kẹt xe.

Tính đến 13h chiều nay, tình trạng kẹt xe có giảm, nhưng nhiều người dân vẫn lo lắng trễ chuyến bay về quê vào chiều nay.

Loading...

Nắm được tình hình giao thông trên, các đội CSGT đã cùng công an địa phương tích cực phân luồng, hướng dẫn người dân thay đổi lộ trình để giảm tải tình trạng ùn tắc giao thông.Nghẹt thở qua cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất những ngày cuối năm - ảnh 1Nghẹt thở qua cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất những ngày cuối năm - ảnh 3Nghẹt thở qua cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất những ngày cuối năm - ảnh 7

Tổng hợp,

 

Loading...