Sinh viên Công Nghiệp

Nhà lãnh đạo Thế hệ mới (Coke Next Generation Leaders) năm 2018

115

Nhà lãnh đạo Thế hệ mới (Next Generation Leaders) là chương trình tuyển dụng tài năng đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị của Coca-Cola Việt Nam dành cho tất cả các bạn trẻ trên mọi miền đất nước vừa tốt nghiệp Đại học và muốn xây dựng “một mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc” với Coca-Cola.

Nếu bạn đã “thầm thương trộm nhớ” Coca-Cola từ lâu và đã chuẩn bị sẵn sàng để “tỏ tình” thì không thể bỏ lỡ những thông tin sau:

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG
• Vòng 1: “Tỏ tình online” (02.04 – 22.04.2018): bằng cách gửi thông tin cá nhân của bạn đến Coca-Cola tại www.cokelead.com . Bí quyết gây ấn tượng với Coca-Cola là hãy trình bày ngắn gọn, đầy đủ thông tin và thật “chân tình” nhé.
• Vòng 2: “Thể hiện thế mạnh” (18.04 – 24.04.2018): Thông qua bài kiểm tra trực tuyến chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội thể hiện sức mạnh trí tuệ và tư duy logic của mình. Dù thành công ở vòng này hay không, bạn cũng sẽ được cung cấp kết quả báo cáo toàn diện để tham khảo cho những lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.
• Vòng 3: “Hẹn hò lãng mạn” (26.04 – 27.04.2018): Đây là dịp để các chàng trai, cô gái tài năng và tự tin “mặt đối mặt” để giới thiệu những ưu điểm hay ho của bản thân, chia sẻ về dự định tương lai, ước mơ hoài bão. Không chỉ là “hẹn hò một chiều”, Coca-Cola sẽ rất vui khi có thể tư vấn cho bạn con đường phát triển và định hướng nghề nghiệp cho bản thân.
• Vòng 4: “Ra mắt” (08.05 – 10.05.2018): Đây là một cơ hội hiếm có để gặp, được chia sẻ và cố vấn từ Ban Giám Đốc cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và kiến thức thực tiễn.

TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG
• Sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Chuỗi cung ứng, Cơ điện tử, Tự động hóa (hoặc các ngành có liên quan) với tối đa 1 năm kinh nghiệm làm việc
• Điểm học tập trung bình từ 7.0/10.0 trở lên hoặc tương đương
• Năng động, tự tin và nhiệt huyết
• Có kỹ năng tốt về lãnh đạo, tư duy và phân tích logic, tương tác với con người, làm việc nhóm và thuyết trình
• Thành thạo 4 kỹ năng Anh ngữ (Nghe, Nói, Đọc, Viết)
• Sử dụng tốt MS Office (Word, Excel, Powerpoint,…)

NHU CẦU TUYỂN DỤNG
Sinh viên tại các trường thuộc TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc

banner-trangchu-1

ỨNG TUYỂN
Xem thông tin chi tiết và ứng tuyển online qua link www.cokelead.com
Đừng bỏ qua “bức thư tình” này, hãy làm cho mùa hè của bạn diễn ra thật ý nghĩa bằng chiếc vé trúng tuyển chương trình Nhà lãnh đạo Thế hệ mới (Next Generation Leaders) từ Coca-Cola Việt Nam nhé 😉

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.