Sinh viên Công Nghiệp

Nữ sinh IUH năm Nhất: Hồng Linh – cô gái sở hữu visual vạn người mê

2,410

Hot girl Hồng Linh – cô nàng mẫu ảnh tài năng

Hot girl Hồng Linh – model xinh đẹp với đôi mắt có chiều sâu cùng thân hình nó.ng bỏ.ng là hình mẫu nhiều cô gái ao ước. Cô gái hiện là một mẫu ảnh rất được giới photographer săn đón bởi nét đẹp vừa ngây thơ, trong sáng vừa se.xy, cá tính. Ngoài ra, cô còn nhận công việc PR sản phẩm cho những công ty lớn nhỏ trong nước. Cô nàng quả thật là một hot girl đa tài đúng không nào!!!


Model Hồng Linh tài năng

Tiểu sử về cô nàng 10X cá tính

Hot girl Hồng Linh tên đầy đủ là Lương Thị Hồng Linh, sinh ngày 09/03/2003, quê ở Nam Định. Cô nàng đang theo học tại trường ĐH Công nghiệp TP.HCM. Cô từng là một trong những “tượng đài nhan sắc” của trường cấp 3 nói chung và của lớp nói riêng. Không những thế, cô nàng cũng có thành tích học tập tốt không kém gì các bạn học sinh khác.

Tuổi còn rất trẻ nhưng Hot girl đã có thể hoạt động như một model chuyên nghiệp với hơn 30k followers trên Facebook và 100k người theo dõi trên TikTok


Hot girl Hồng Linh và những khó khăn phải đối mặt

Cô nàng 10X hiện là tân sinh viên Năm Nhất chuẩn bị thi cuối kỳ nhưng vẫn tất bật với việc làm model của mình. Tuy vậy, cô chia sẻ: “Em vẫn đang cố gắng cân bằng và điều chỉnh thời gian học và làm hợp lý”. Điều đó cho thấy cô nàng vẫn đang giải quyết rất tốt thời gian và công việc của mình.


Chia sẻ đáng yêu về những hoài bão tương lai của Model trẻ tuổi

Tuy sở hữu gương mặt “tựa thiên thần” cùng thân hình “bỏ.ng mắt” người xem, Hồng Linh vẫn cố gắng trau dồi kiến thức, không bỏ bê học hành để đ.ố.t ch.áy dư luận “người đẹp não ngắn”. “Người đẹp não ngắn” thường là những định kiến không tốt về những hot girl mới nổi nhưng với nàng thơ Hồng Linh thì không hề nhé!

Về dự định tương lai, cô nàng dự định vẫn sẽ theo đuổi sự nghiệp làm mẫu ảnh của mình. Cô chia sẻ: “Em cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày”.

Cảm ơn Hot girl Hồng Linh đã tham gia chia sẻ. Chúc cô nàng 10X luôn hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong các dự định sắp tới.

(Ngô Lâm Đức Hạnh) – hotgirlviet.vn

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.