Một cô gái bất ngờ xuất hiện trong đoạn phóng sự về triều cường của VTV theo cách ‘ấn tượng’ và không thể nào quên.

Những ngày qua, triều cường liên tục dâng cao gây nhiều khó khăn cho người dân TP.Hồ Chí Minh. Nhiều người đã xảy ra tai nạn không mong muốn khi nước triều làm ngập đường phố.

Loading...

Vừa qua, một cô gái vô tình xuất hiện trong đoạn phóng sự của Đài truyền hình quốc gia khi bị ngã xe lúc đang di chuyển qua đoạn nước dâng cao ở đường Tôn Thất Thuyết (quận 4).

Clip: Cô gái bị ngã khi đang lưu thông trên đoạn đường ngập do triều cường trên sóng VTV

Nhân vật trong đoạn clip trên là bạn Hồ Nhật Cẩm Châu (22 tuổi). Chiều ngày 15/11, Châu đang trên đường đi từ Nhà thi đấu quận 7 sang trường Đại học Luật cơ sở Bình Triệu (Thủ Đức), qua đoạn đường Tôn Thất Thuyết.

‘Khi đi vào đoạn đường đó, mình không nghĩ nó ngập sâu như vậy. Thấy nước lắc bánh xe quá, mình quyết định lái xe lên lề đứng chờ nước rút. Ai ngờ vừa vặn ga lại trúng ngay miệng cống nên mình bị ngã. May mắn lúc đó có một chú qua đường giúp mình dắt xe lên lề.


Cẩm Châu bị ngã khi đang cố đưa xe lên vỉa hè tránh ngập

Thấy mình bất ngờ lọt vào ống kính VTV và ‘được lên tivi’, Châu và bạn bè hết sức bất ngờ và vui vẻ.

‘Mình không xem trực tiếp đoạn phóng sự đó trên tivi nhưng được bạn bè cắt clip đăng rồi tag vào. Thực sự xem đoạn clip mình cười ra nước mắt vì thấy sao mình ngã một cách hài hước quá’ – Cẩm Châu chia sẻ.

Đoạn clip lên sóng VTV của Cẩm Châu nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng:

‘Biết đây là chuyện không vui nhưng mà xin lỗi bạn, mình không nhịn được cười. Tướng bạn té cute quá.’ – tài khoản M.T bình luận.

‘Anh quay phim đỉnh quá, tia bạn từ xa luôn. Chúc mừng bạn được lên sóng đài truyền hình Quốc gia nha…’ – tài khoản A.Q viết.

Cẩm Châu.

Có lẽ đây là lần bị ngã xe mà Cẩm Châu sẽ không bao giờ quên được. ‘Hãy luôn giữ vững sự tự tin và thần thái trong mọi hoàn cảnh nhé mọi người vì biết đâu lại được lên sóng như mình’ – Châu hài hước chia sẻ.

create
Nguyễn Mơ / Baodatviet.vn

Loading...