Nếu chẳng may mà nhà hàng nhập cái bình đó giá trị cao hơn chắc chắn đó sẽ là bữa ăn nhớ đời của cô nàng này.

Bình thường khi thấy những bức hình của hội “gái đoảng”, cư dân mạng đa số là vừa cười vừa thương vì thật sự không phải ai cũng có tố chất đảm đang trong người. Nhưng thà “gái đoảng” trong bếp nhà mình, tự làm tự chịu vô hại thì không ai nói làm gì, đằng này lại đoảng… ở nhà hàng của người ta thì phản ứng của netizen lại rất khác đó nhé.

Loading...

Mới đây trên TikTok, một cô gái đăng clip tố nhà hàng bắt đền mình 5 triệu vì lỡ tay làm vỡ cái bình. Vì thấy giá tiền quá cao, cô gái liền lên mạng bóc phốt nhưng rốt cuộc lại bị cư dân mạng “phản ứng ngược”. Đúng là đời không như mơ!
Cô gái tố nhà hàng ép khách đền 5 triệu vì làm bể cái bình, lên mạng bóc phốt biết giá thật chắc xỉu 3 ngày chưa tỉnh! - Ảnh 2.

Clip: Cô gái lên mạng tố nhà hàng bắt đền 5 triệu vì làm vỡ cái bình

heo lời cô gái trong đoạn clip, cô nàng đã đi ăn cùng nhóm bạn và lỡ tay làm vỡ bình “trang trí” sau đó thì bị nhà hàng bắt đền 5 triệu vì đây là hàng nhập khẩu, giá về tới nơi đã là 6 triệu. Cô nàng vô cùng bức xúc nên mới quay lại clip để “hỏi cư dân mạng”.

Sự việc tưởng chừng dễ nhận về sự đồng cảm nhưng không ngờ lại gây tranh cãi tưng bừng, đặc biệt là netizen cho rằng việc làm vỡ phải đền là chuyện hiển nhiên và nhà hàng hoàn toàn không sai gì ở đây cả.Cô gái tố nhà hàng ép khách đền 5 triệu vì làm bể cái bình, lên mạng bóc phốt biết giá thật chắc xỉu 3 ngày chưa tỉnh! - Ảnh 3.Một bartender đã lên tiếng cho rằng thực tế giá trị chiếc bình này có khi lên đến 15 triệuCô gái tố nhà hàng ép khách đền 5 triệu vì làm bể cái bình, lên mạng bóc phốt biết giá thật chắc xỉu 3 ngày chưa tỉnh! - Ảnh 4.Cô gái tố nhà hàng ép khách đền 5 triệu vì làm bể cái bình, lên mạng bóc phốt biết giá thật chắc xỉu 3 ngày chưa tỉnh! - Ảnh 5.Theo tìm hiểu, chiếc bình của vị khách này làm vỡ chính là decanter hay còn gọi là bình chiết rượu vang. Loại này được làm từ thuỷ tinh hoặc pha lê với công dụng chính giúp rượu vang tiếp xúc nhiều hơn với không khí để nó ngon hơn. Decanter thường được dùng để đựng rượu vang đỏ. Vậy nên không có gì lạ khi chiếc bình vị khách kia làm vỡ có giá trị đền bù lên đến 5 triệu.Cô gái tố nhà hàng ép khách đền 5 triệu vì làm bể cái bình, lên mạng bóc phốt biết giá thật chắc xỉu 3 ngày chưa tỉnh! - Ảnh 6.Hình ảnh chiếc bình decanter bị vỡ

Cô gái tố nhà hàng ép khách đền 5 triệu vì làm bể cái bình, lên mạng bóc phốt biết giá thật chắc "xỉu 3 ngày" chưa tỉnh! - Ảnh 7.Cô gái tố nhà hàng ép khách đền 5 triệu vì làm bể cái bình, lên mạng bóc phốt biết giá thật chắc "xỉu 3 ngày" chưa tỉnh! - Ảnh 7.Một vài hình dạng khác của decanter

May cho cô gái là nhà hàng bắt đền 5 triệu vẫn còn ít, nếu chẳng may làm vỡ cái decanter có giá trị cao hơn chắc xỉu 3 ngày vẫn chưa tỉnh quá!

Nguồn: Tổng hợp

Loading...