Càng ngày chúng ta phải công nhận một điều rằng con gái Việt Nam đẹp quá. Sẽ chẳng khó chút nào để bắt gặp những cô nàng xinh xắn khi bạn lướt mạng hay dạo quanh một vòng thành phố. Họ không những tài năng, xinh đẹp mà còn là gương mặt mới đầy hứa hẹn trong tương lai. Cô bạn đến từ Đắk Nông dưới đây là ví dụ điển hình.

Triệu Thu Tuyền, sinh năm 1997, hiện đang sống và làm việc tại Muse ( nơi đào tạo DJ chuyên nghiệp như Mie,… ) tại thành phố Sài Gòn. Ngoài chuyện học tập, cô nàng cũng đồng thời dự tính kinh doanh thêm quán coffee ở Bình Thạnh. Quán coffee của cô nàng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, cùng đón chờ nhé. !!!

Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh một cô nàng cá tính, dễ thương khiến trái tim của “nửa kia của thế giới” phải “lệch nhịp”, không quá ngạc nhiên khi 9X thu hút lượng lớn người hâm mộ trên “toàn mặt trận” mạng xã hội từ Facebook cho đến Instagram rồi TikTok.


Sở hữu lượng quan tâm “khủng” từ phía cộng đồng mạng, 9X chia sẻ thêm: “Sự quan tâm của mọi người là một phần động lực giúp mình cố gắng hoàn thiện chính mình hơn. Luôn an ủi động viên mình, thậm chí lập cả group để chia sẻ hình ảnh của mình nữa. Tuyền thật sự không nghĩ được nhiều người quan tâm và quý mến nhiều như vậy“.

Cô nàng có sở thích xem đá bóng ( là một fan Chelsea đó nha ), học hỏi mọi người và đặc biệt là rất thích chụp ảnh. Có lẽ chính vì ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu đã khiến cô nàng tự tin hơn trước ống kính, thỏa sức pose dáng “siêu xinh” để đăng hình sống ảo trên Facebook và nhận về “nghìn like”..Ngoài ra cô nàng là một người rất yêu âm nhạc, là một fan lớn của DJ Soda ( chắc có lẽ vì thế mà cô nàng đã chọn DJ làm định hướng tương lai của mình.)

Chia sẻ về quan điểm sống của bản thân mình, cô nàng cho rằng: ” Sống hết mình , sống vì đam mê , vì gia đình . Nhưng thứ khác có hay không không quan trọng. Không quan tâm người khác nói gì mình chỉ cần mình thấy đúng với lương tâm ”

Nói đến mẫu người con trai lý tưởng, 9X bật mí : “Em không có gu riêng của bản thân, hợp nhau thì yêu thôi. Em thường rung động với người con trai cho em cảm giác an toàn, sự tin tưởng, thấu hiểu và đặc biệt là phải tôn trọng em. ) – cô nàng cười “. .

Về dự định sau này, Thu Tuyền vui vẻ : ” Trong tương lai thì e đang muốn phát triển được bản thân mình hơn. Các DJ nổi tiếng bây giờ ai cũng có ngoại hình còn riêng em khá thấp chỉ 1m52 nên khó để nổi tiếng được . Nhưng sẽ cố gắng học thật tốt để mang âm nhạc đến với mọi người chứ không chỉ từ ngoại hình ”

Chúc cô nàng xinh đẹp của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn !

Loading...

Loading...