Sinh viên Công Nghiệp

Giảпɡ viên ρɦủ пɦận “ɠạ” nữ siпɦ “vào ks”: пɦà тɾườпɡ ƌìпɦ ᴄɦỉ côпɡ tác ƌể ƌiều тɾa

28

ĐH Kinh tế kỹ thuật công nghiệp cho biết đã tạm đình chỉ một giảng viên để điều tra làm rõ việc thầy giáo này bị “tố” gạ tình nữ sinh.

Hiện nay, trên mạng xã hội đang lan truyền ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho là của một giảng viên nam và một nữ sinh tại một trường ĐH ở Hà Nội. Nội dung tin nhắn cho thấy, nữ sinh năm cuối do nợ môn nên đã chủ động liên hệ với giảng viên bộ môn để được tạo điều kiện thi lại. Tuy nhiên, giảng viên này lại nhắn tin hẹn sinh viên tới một khách sạn trên phố Bạch Mai, kèm theo địa chỉ phòng. Khi nữ sinh tỏ ra lo sợ vì đã có bạn trai, giảng viên này hứa sẽ “giữ kín chuyện, không để ai biết”.

Đoạn tin nhắn lan truyền trên mạng xã hội.Ngay sau khi lan truyền, nội dung này đã gây rúng động trên cộng đồng mạng.

Trao đổi với VOV.VN tối 27/10, ông Vũ Hồng Thanh, Trưởng Phòng tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp cho biết, thầy giáo xuất hiện trong đoạn hội thoại trên là giảng viên đang công tác tại trường. Ngay sau khi nắm được thông tin sự việc, lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế- Kỹ thuật công nghiệp đã triệu tập giảng viên này lên làm việc. “Thầy giáo này khẳng định không có và không biết đoạn tin nhắn trên, nếu có sẽ chịu mọi hình thức kỷ luật từ nhà trường. Hiện Trường cũng đã tạm đình chỉ công tác của giảng viên và nộp đơn lên cơ quan công an điều tra để xác minh làm rõ sự việc”, ông Thanh cho biết.

Đại diện Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp cho biết thêm, trường đã xác minh nhưng hiện tại vẫn chưa tìm ra nữ sinh được cho là bị thầy giáo “gạ gẫm” trong đoạn tin nhắn lan truyền trên mạng xã hội./.

N.T/VOV.VN
Giảng viên phủ nhận “gạ” nữ sinh “vào ks”: nhà trường đình chỉ công tác để điều tra

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.