Những tưởng sẽ là những shoot hình lung linh như ảnh bìa tạp chí, thế nhưng cô gái chỉ còn biết khóc thét khi nhìn những bức ảnh tạo dáng dưới nước do bạn trai chụp hộ, dân tình thì được một trận cười nghiêng ngả.

Để phục vụ nhu cầu sống ảo, những cô gái thường xuyên nhờ bạn trai mình cầm máy chụp ảnh hộ. Mặc dù đã tạo dáng xinh hết cỡ nhưng khi nhận được kết quả, hội chị em chỉ còn biết kêu trời khi những bức ảnh thảm họa khác xa so với kỳ vọng.

Loading...

Mới đây, câu chuyện cô gái trẻ nhờ bạn trai chụp ảnh sống ảo dưới nước nhưng nhận về cái kết đắng ngắt đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và khiến dân tình có một trận cười nghiêng ngả.


Cô gái tạo dáng dưới nước và nhờ bạn trai chụp lại khoảnh khắc sống ảo.

Cụ thể, cô nàng nằm bồng bềnh trên mặt nước tạo dáng để bạn trai đứng chụp ảnh theo concept “nàng tiên cá dưới nước”. Thay vì những shoot hình lung linh như bìa tạp chí danh giá, kết quả cô gái nhận về trông chẳng khác nào một vụ tai nạn đuối nước mà trong đó nạn nhân đang cố gắng vùng vẫy, kêu cứu rất thảm thiết.


Thay vì đẹp lung linh như kỳ vọng, sản phẩm lại khiến cô gái trẻ khóc thét.

Sau khi được chia sẻ, những bức ảnh hài hước của cô gái trẻ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người được một trận cười nghiêng ngả khi chiêm ngưỡng những bức ảnh do anh bạn trai “không có tâm” chụp lại. Nhiều người còn tag hẳn bạn trai của mình vào dưới phần bình luận để nhắc nhở.


Trông cô gái chẳng khác nào nạn nhân vụ đuối nước đang vùng vẫy kêu cứu.

“Trông có khác nào đang đuối nước không cơ chứ. Tội nghiệp cô gái tạo dáng vất vả dưới nước mà kết quả phũ phàng thế này”.

“Đây là một câu chuyện vô cùng buồn… cười”.

“Nếu có chụp ảnh cho người yêu thì hãy chụp cẩn thận nếu không muốn bạn gái thành diễn viên hài bất đắc dĩ thế này”.

Hiện những bức ảnh của cô gái tạo vẫn đang gân xôn xao mạng xã hội.

Loading...