Cuộc sống của nữ diễn viên Phanh Lee sau khi trở thành phu nhân tập đoàn nghìn tỷ khiến dân tình phải ao ước.

Hậu đám cưới với chồng đại gia sinh năm 1986, Phanh Lee tạm dừng đóng phim để tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Đến hiện tại, nhiều người chỉ thấy nữ diễn viên “Ghét thì yêu thôi” đăng ảnh du lịch, check-in sang chảnh và được chồng cưng chiều (dù không khoe mặt).

Loading...

Mới đây, nữ diễn viên đăng lên story hình ảnh lọ hoa cùng mâm cơm ngon mắt và tiết lộ về cuộc sống nhàn hạ sau khi lấy chồng đại gia: “Chỉ việc cắm hoa và ăn cơm thôi”, cô viết. Qua đây cũng có thể thấy được phần nào cuộc sống viên mãn của Phanh Lee hiện tại. Trước đó, cô nàng cũng từng chia sẻ rằng: “Người ta cứ mãi tiếc nuối và dành những hoa mĩ nhất để nói về tuổi 20. Nhưng với tui, 30 mới là độ tuổi đẹp nhất”. Và hiện tại, có lẽ Phanh Lee đang tận hưởng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống của mình.

Diễn viên Phanh Lee.

Phanh Lee tiết lộ cuộc sống sau khi lấy chồng: “Chỉ việc cắm hoa và ăn cơm thôi”.


Ngày 20/6, Phanh Lee tổ chức hôn lễ với bạn trai sinh năm 1986 tại Đà Nẵng. Chú rể tên Nguyễn Thành Nam, hiện giữ chức vụ tổng giám đốc một tập đoàn xây dựng lớn và là chủ đầu tư của khu phức hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Lấy chồng đại gia sở hữu tập đoàn nghìn tỷ, cuộc sống sau đám cưới của diễn viên Phanh Lee khiến nhiều người phải ao ước. Diễn viên “Ghét thì yêu thôi” được chồng cưng như trứng mỏng. Phanh Lee từng khoe chồng đi chợ, nấu cơm tươm tất hay âm thầm đặt vé du lịch để chiều vợ. Ngoài ra, Phanh Lee còn may mắn khi lấy được chồng có gu nghệ thuật khá tốt, chụp ảnh cho vợ rất có tâm


Lấy chồng đại gia, Phanh Lee được cưng chiều như bà hoàng và có cuộc sống rất sung túc.


Nữ diễn viên còn được ông xã đại gai “vỗ béo” với những mâm cơm nhà đẹp mắt như thế này.

Theo Thiên Thanh/Công lý & Xã hội

Nguồn Doanh Nghiệp
http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/phanh-lee-tiet-lo-cuoc-song-nhan-ha-sau-khi-lay-dai-gia-nghin-ty-chi-viec-cam-hoa-va-an-com-thoi/20201119103418215

Loading...