Sinh viên Công Nghiệp

NÓNG: Thầy ɠiáo cấp 3 ɓị tố qυấy rối, пɦắn tin tán tỉпɦ loạt nữ siпɦ, пɦà тɾườпɡ ᴄɦíпɦ тɦức lên tiếпɡ

82

Mới đây, vụ việc giáo viên tại trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh) bị tố quấy rối, nhắn tin tán tỉnh loạt nữ sinh trong trường đã gây sốc trong cộng đồng học sinh.

Mới đây, trên MXH xôn xao về sự việc nam giáo viên bị tố có hành vi quấy rối tình dục, nhắn tin tán tỉnh với nhiều nữ sinh. Người được nhắc đến là thầy N.D.H, trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Cụ thể nữ sinh tên là H.M (niên khóa 2018 – 2021) đã gửi email về phía nhà trường. Trong đó tâm sự: “Khai giảng đầu tiên của mình tại trường, được vinh hạnh đại diện cho các bạn học sinh khối 10 đọc lời cảm ơn thầy cô. Nhưng dường như mình không được may mắn như các bạn đồng trang lứa.

Bản thân mình đã phải chịu và chấp nhận sự quấy rối từ thầy N.D.H – Đoàn trường. Trong thời gian đầu năm học lớp 11, mình thường xuyên được thầy N.D.H gọi xuống văn phòng Đoàn thanh niên để nhờ đánh văn bản. Bình thường mình qua phòng Đoàn thường có cả thầy C. (Hiệu trưởng).

Tin nhắn thầy N.D.H gửi đến nữ sinh

Nhưng cứ mỗi khi chỉ có mình và thầy N.D.H trong phòng thì thầy lại bắt đầu đổi sang chủ đề tình yêu. Thầy luôn lặp lại các câu hỏi đại loại như: “Dạo này có gì mới không”, “Hôm trước thấy đi học hay đi chơi?”, “Thôi yêu thằng đấy làm gì”… Mình cảm thấy sợ hãi trước những câu hỏi của thầy, nhưng sợ thầy ghét và ảnh hưởng tới lớp nên tiếp tục chịu đựng.

Và cái ngày mình cảm thấy lo sợ nhất đã đến. Vào cuối tháng 2, thầy N.D.H nhắn cho mình với nội dung bên dưới. Mình rất sợ và đã khóc rất nhiều. Mình không biết phải nói chuyện với ai để tìm kiếm sự giúp đỡ. Đến khi thầy N.D.H biết chuyện, bản thân mình từ một học sinh năng nổ đã bị loại ra hết tất cả chương trình của trường, nhận lại từ thầy cô ánh mắt xa lạ”.

Nữ sinh H.M đã từng bị ám ảnh tâm lý nặng nề sau sự việc này

Sau đó, nữ sinh H.M đã phải chịu đựng chuyện này đến khi hết cấp 3 và cuối cùng cô bạn đã đỗ vào một trường đại học. Nhưng khi biết tin em gái mình lại thi đỗ vào trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh), nữ sinh H.M rất lo lắng không muốn câu chuyện này tiếp tục tái diễn.

Sau khi đăng tải câu chuyện của mình, một số học sinh trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã lên tiếng và thừa nhận đã từng là nạn nhân bị thầy N.D.H nhắn tin rủ đi chơi hoặc tán tỉnh, đôi lúc còn bị thầy giáo đụng chạm hay quấy rối trong giờ học.

Một nữ sinh khác chia sẻ đoạn chat với thầy N.D.H

Nhà trường chính thức lên tiếng về vụ việc
Chiều ngày 11/9, chúng tôi đã liên hệ thêm với trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh) để trao đổi thêm thông tin sự việc.

Đại diện trường cho biết đã tiếp nhận thông tin sự việc này, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng để xác minh thêm sự việc. Nhà trường cũng nêu quan điểm trong sự việc này: “Sự việc của thầy N.D.H, nhà trường đã kịp thời phối hợp với các bên liên quan và cơ quan chức năng để giải quyết, đồng thời đã gặp gỡ trao đổi với trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

Quan điểm của nhà trường là không bao che, giấu giếm. Căn cứ vào kết luận của cơ quan công an, căn cứ vào mức độ vi phạm, nhà trường sẽ xử lý theo quy định nhằm tiếp tục xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, chất lượng, lành mạnh”.

Email trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh) gửi đến phụ huynh và học sinh

Sau đó, trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã gửi email đến các lớp và học sinh để quán triệt thêm về phương hướng giải quyết của nhà trường.

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên MXH, nữ sinh H.M cho biết đã từng mất nhiều thời gian để vượt qua nỗi ám ảnh này. Hiện tại, nữ sinh đã ổn định tinh thần và có cuộc sống riêng. Nữ sinh cũng cho biết sẽ tiếp tục theo dõi tiếp những diễn biến trong vụ việc của thầy N.D.H để đảm bảo nhà trường sẽ đưa ra các hình thức kỷ luật thích đáng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến sự việc.

Ảnh: Nhân vật cung cấp, page trường THPT Cẩm Phả
https://kenh14.vn/nong-thay-giao-cap-3-tai-quang-ninh-bi-to-quay-roi-nhan-tin-tan-tinh-loat-nu-sinh-nha-truong-chinh-thuc-len-tieng-20210911182037328.chn
NÓNG: Thầy giáo cấp 3 bị tố quấy rối, nhắn tin tán tỉnh loạt nữ sinh, nhà trường chính thức lên tiếng

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.