Nữ siпɦ 20 tuổi qυyết ƌịпɦ X̠ăɱ 6 ᴄɦữ sau ɓuổi ρɦỏпɡ vấn

Nữ sinh 20 tuổi đã quyết định xăm 6 chữ với lý do đặc biệt.

Trào lưu khẳng định cá tính, cái tôi cá nhân bằng việc xăm hình đã không còn gì lạ trong giới trẻ. Với nhiều bạn trẻ, họ xăm hình không chỉ vì đẹp mà còn vì ẩn chứa câu chuyện hay kỷ niệm nào đằng sau nó.

Điển hình mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải câu chuyện vô cùng ý nghĩa của cô gái trẻ khiến cho ai đọc cũng xúc động. Theo đó, chủ nhân bài đăng cũng chính là người xăm đã kể lại một câu chuyện về một nữ sinh chỉ mới 20 tuổi xăm lên tay mình vỏn vẹn 6 chữ “Phỏng vấn đậu hay không bé” của người mẹ gửi cho mình.

Theo như anh chia sẻ, người mẹ đã gửi tin nhắn này hỏi thăm khi cô bạn trải qua buổi phỏng vấn xin việc nào đó. Sau này người mẹ mất, cô gái vẫn lưu trữ đoạn tin nhắn này nên đã đi xăm để làm kỉ niệm về mẹ.

Những dòng tin nhắn cuối cùng với người mẹ khiến ai cũng xúc động (Ảnh: Internet)

Cụ thể, anh thợ xăm chia sẻ như sau:

“Nói sao nhỉ: Hôm nay lại là ‘Xăm Tiếng Việt đi’. Nhưng mà hôm nay mình có nhiều cảm xúc lẫn lộn quá! Cô bé bảo xăm cho em dòng tin nhắn cuối mẹ gửi cho em. Nghe tới đây mình khựng lại 1 lúc…

Mình hỏi thăm thì biết mẹ cô bé đã mất được cách đây 2 tuần. Vừa xăm tay mình vừa run, vội vàng nghĩ tới mẹ của mình. Và cuối cùng thật may vì mình đã hoàn thành nó, giữ nguyên font chữ và không thay đổi 1 chút gì. Với chi phí là 0 đồng tức mình sẽ tặng hình này cho bạn với một niềm an vui nho nhỏ mong bạn vượt qua được dù sau này sẽ khó khăn phía trước. Em gái chỉ mới 20 tuổi thôi…”

Tình cảm của mẹ dành cho con luôn là những điều tuyệt vời nhất (Ảnh minh họa)

Thật không dễ dàng gì để đương đầu với sự mất mát của nữ sinh. Đó là một nỗi đau khó có thể vượt qua, nên quyết định ghi lại trên da của mình một hình xăm kỷ niệm với người mẹ là điều vô cùng đáng để trân trọng. Chắn chắn, cô bạn sẽ cảm thấy bản thân tốt hơn khi có thể nhìn thấy dòng tin nhắn của mẹ mỗi ngày, cũng như động lực cố gắng vì người mẹ yêu quý.

Câu chuyện sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều bày tỏ sự xót thương, đồng cảm về câu chuyện hình xăm ý nghĩa này. Một số bình luận dưới bài viết như:

– “Hình xăm thật sự ý nghĩa. Chỉ có mẹ mới yêu thương ta vô điều kiện, luôn đằng sau dõi theo sự phát triển mình”.

– “Mình cũng nhớ mẹ mình, đoạn tin nhắn cuối cùng mẹ gửi cho mình là “Nay con làm việc mệt không?”, có lẽ mình cũng nên xăm để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ”.

– “Cảm ơn câu chuyện của bạn, mình đã khóc khi đọc được bài viết này. Sau khi đọc xong mình đã suy nghĩ nhiều về mẹ mình hơn. Nhìn vào đoạn tin nhắn của mình nhiều khi mình thấy mình vô tâm với mẹ quá”.

Nữ sinh 20 tuổi quyết định xăm 6 chữ sau khi trải qua buổi phỏng vấn