Sau gần 12 năm về chung một nhà, Ốc Thanh Vân và ông xã luôn giữ lửa hôn nhân hạnh phúc và là cặp vợ chồng mẫu mực của Vbiz hiện tại.

Nhắc đến tên Ốc Thanh Vân, khán giả không còn xa lạ với nữ MC, diễn viên duyên dáng này. Hình ảnh của cô ngày trẻ trung, hiện đại hơn dù đã là mẹ 3 con. Thành công trong sự nghiệp, Ốc Thanh Vân còn có cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc và viên mãn bên ông xã Trí Rùa. Tổ ấm của cô Ốc và chồng còn có thêm 3 thành viên nhỏ 2 trai 1 gái là bé Coca, Cola và Cacao.


Mới đây, cặp đôi Ốc Thanh Vân và Trí Rùa đã tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Cả 2 nhận được giỏ hoa rực rỡ cùng chiếc bánh kem có hình tiền vàng bên trên. Theo Ốc Thanh Vân tiết lộ đây là món quà quá thực tế từ 3 con vì “chắc chúc ba mẹ giàu nè”. Trong khi 2 cha mẹ rạng rỡ, tình tứ thì các con của cô liên tục tạo biểu cảm nhắng nhít trên bàn ăn tại gia.

Loading...


Sau bữa tiệc nhỏ tại nhà, gia đình “Cô Ốc” lại cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn tại Phú Quốc. Tình cảm của cả 2 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi ở bên nhau hơn 2 thập kỷ những vẫn mặn nồng và dành cho nhau những cái ôm tình tứ.


Nói về tổ ấm của mình, Ốc Thanh Vân không giấu được vẻ viên mãn: “Hiện tôi rất viên mãn với cuộc sống, gia đình, công việc và mọi thứ. Đây là sự ưu ái lớn mà tôi nhận được từ người thân, người hâm mộ. Tuy nhiên, con đường dẫn đến thành công không phải là lúc nào cũng trải đầy hoa hồng, ngoài may mắn và sự ngẫu nhiên ra, bản thân tôi cũng phải nỗ lực rất nhiều”.

Trên trang cá nhân, cặp vợ chồng này cũng thường xuyên đăng tải những bức hình gia đình hạnh phúc cùng những câu chuyện đời thường của các con. Hiện tại, Ốc Thanh Vân và Trí Rùa là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc, viên mãn nhất nhì trong showbiz Việt.

Loading...