Lễ 20.11 không chỉ là dịp để nhân danh thầy cô, mà còn là dịp để chúng ta tặng những món quà ý nghĩa tới những con người trên bục giảng. Nhưng tặng cái gì thì thật là đau đầu, đôi khi chả biết phải tặng gì ý nghĩa, trọn chữ “kính”. Vậy nên hôm nay chúng tớ gợi ý một số phần quà ý nghĩa dành tặng cho thầy cô nhé.

1. Hoa tươi:
Hoa tươi được coi là một món quà không thể thiếu trong ngày Nhà Giáo Việt Nam, đặc biệt là dành tặng các cô giáo. Một đóa hoa tươi với những bông hồng, lan, đồng tiền sẽ là món quà ý nghĩa dành cho thầy cô. Mỗi loài hoa mang một ý nghĩa riêng, nhưng chúng đều thể hiện vẻ đẹp và sự tôn trọng của người tặng cho người được tặng.

Hoa tươi là món quà tặng cho thầy cô ý nghĩa nhất.

2. Vải may áo dài:
Những thước vải áo dài dành tặng cho cô giáo là một món quà vô cùng thiết thực. Bởi hơn ai hết, giáo viên là người thường xuyên phải mặc trang phục này để đứng lớp. Các loại vải voan, lụa tơ tằm được chuộng nhiều hơn cả. Chất liệu voan nhẹ nhàng, thoáng mát kết hợp các hoạ tiết bông nhã nhặn tạo nên sự tươi tắn. Hơn thế nữa, giá cả của loại vải áo dài này cũng khá hợp lý. Ngoài ra còn có các loại vải nhung sang trọng dành cho những cô giáo đứng tuổi…

Các loại vải may áo dài tặng chô cô giáo

Loading...

3. Khăn choàng/ khăn lụa:
hăn choàng, khăn lụa luôn là món quà mà các cô luôn mong ước có được. Với khăn choàng, các cô có thể diện đủ loại trang phục hợp thời cũng như giữ được nét truyền thống của Việt Nam. Dù sao các cô cũng muốn được đẹp trong mắt của mọi người và đặc biệt là sinh viên của mình. Thế nên tặng khăn choàng, khăn lụa là quá hợp thời đúng không nào.


4. Bộ dưỡng da mặt, chăm sóc da:
Này áp dụng cho cả thầy cô nè mọi người. Các cô thì mình chắc không cần phải nói nhiều rồi nhỉ. Các bạn cứ mua sản phẩm của L’Oreal, Yves rocher, Cetaphil là mấy cô cực mê rồi nè. Còn các thầy thì mình gửi một tấm giấy nho nhỏ nhờ vợ thầy chăm hộ sinh viên.

5. Các loại dầu thảo dược:
Các bộ sưu tập dầu Thái cân bằng thái dương. Dầu xanh hít thông mũi thông giọng sẽ giúp thầy cô đỡ bực bội hơn trong môi trường mà hormone dậy thì nam nữ đang loạn xì ngầu. 

Các bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm như trang sức (dây chuyền PNJ), bút viết, sổ có in dung mạo thầy cô… Chúc các bạn và thầy cô một ngày 20 tháng 11 thật vui vẻ và hạnh phúc.

Sưu tầm,

Loading...