Xem ảnh mà tiếc nuối thần thái đỉnh cao thời mới рʜẫυ ᴛʜυậᴛ thẩm mỹ của Thuý Vi. 3 năm trước, thời điểm mới рʜẫυ ᴛʜυậᴛ thẩm mỹ, Thúy Vi sở hữu một nhan sắc vô cùng kiêu sa, lung linh trái ngược hẳn với nhan sắc xuống phong độ hiện tại.

Chúng ta ai cũng có sự thay đổi ngoại hình theo thời gian nhờ biết yêu thương, chăm chút cho bản thân rồi biết cải thiện, tân trang cho nhan sắc. Tuy nhiên, Thuý Vi thì có chút đi ngược lại với số đông. Làm một pha throwback nhẹ nhẹ nhan sắc 3 năm trước của gái xinh Cà Mau là thấy!

Loading...

So ảnh cũ của Thuý Vi với hình ảnh hiện tại mà người ta không khỏi tiếc nuối. Không thể phủ nhận cô nàng từng có thời gian ďао кέо khá thành công. Thời điểm đó, Thuý Vi trông rất sắc sảo, sang chảnh với thần thái cũng rất gì và này nọ. Cô nàng cũng chọn được lối make up cùng trang phục khá phù hợp tạo nên một tổng thể khiến người ta – dù thích Thuý Vi hay không thì đều phải thả like cho nhan sắc rất ổn áp này.

Nhan sắc của Thuý Vi xuống phong độ thấy rõ sau 3 năm

Vậy mà bẵng đi một thời gian, Thuý Vi của hiện tại đã xuống phong độ nhan sắc thấy rõ. Khuôn mặt nhạt nhoà cùng phong cách đi copy – paste của người này, người kia khiến cô nàng hẳn sức hút từng có.

“Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm qua…” có lẽ là lời bài hát dành tặng cho Thuý Vi lúc này.

3 năm trước có thể coi là thời kì đỉnh cao nhan sắc của Thuý Vi. Mọi thứ với cô nàng lúc này đều rất vừa đủ từ khuôn mặt đến vóc dáng, thần thái.

Cùng 1 góc chụp nhưng có thể thấy Thuý Vi của 3 năm trước nhìn cuốn hút hơn hẳn Thuý Vi của hiện tại.

Góc nghiêng thần Th. á n h của 3 năm trước đâu rồi nhỉ Thuý Vi ơi?

Throwback lại ảnh quá khứ, dân tình chỉ muốn Thuý Vi nhanh nhanh lấy lại phong độ và thần thái để đọ sắc cùng hội chị em bạn dì.

Cô nàng khác biệt

Mới đây trên trang cá nhân, hot girl thị phi Thúy Vi bất ngờ đăng tải một status dài kể chuyện cô bị một người đàn ông không quen biết có hành động thiếu lịch sự với mình khi người đẹp này đi gặp khách hàng ở quán cafe. Cụ thể, khi Thúy Vi đến, người đàn ông này nằm ngả ngốn, chiếm lối đi của cô thay vì ngồi thẳng dậy cho cô đi qua.

Chưa kể, lúc Thúy Vi ngồi xuống, người đàn ông kia ngồi bên cạnh liên tục sán lại gần khiến hot girl người Cà Mau khó chịu và đã có những phản ứng rất dứt khoát. Cô cho rằng tối hôm đó mình trang điểm rất xinh, xách túi Channel, lái BMW thì phải làm điều gì đó sang hơn là việc ngồi cạnh một người đàn ông như vậy.

Thúy Vi bày tỏ quan điểm, đàn ông có là đại gia, chủ tịch mà có thái độ khiếm nhã thì cô cũng không cần.

Thấy thế, người đàn ông kia yêu cầu Thúy Vi bỏ Ɖіệп thoại xuống để nói chuyện thì hot girl đáp luôn: ‘Hình như anh và em không phải bạn bè gì của nhau, anh là cái gì mà em phải nói chuyện với anh‘.

‘Anh nghĩ anh là ai mà cư xử như vậy với tôi? Nói tôi chảnh chọe, khó gần, ừ đúng nhưng tôi không có nhu cầu cà giỡn với đàn ông. Anh là đàn ông, dù cho là ai, địa vị nào, sang hèn, giàu nghèo ra sao tôi không cần biết, chỉ cần anh chưa lịch thiệp thì anh chưa đủ tầm để được nó chuyện với tôi‘ – Thúy Vi tuyên bố.

Cô cũng nhấn mạnh thêm, đàn ông có là đại gia, chủ tịch mà chỉ cần khiếm nhã và Ǫυấʏ гṓі mình thì cô cũng không thích bởi Thúy Vi rất ghét đàn ông ra đường không kiềm chế và kiểm soát được bản thân.

‘Nếu mình không phải bạn gái/vợ của bạn đừng đặt tay lên eo, đùi mình và không dùng lời nói khiếm nhã. Thái độ phải luôn đứng đắn, lịch thiệp đối với phụ nữ thì đó mới là người đàn ông chuẩn mực mà phụ nữ muốn gặp, muốn kết bạn, muốn yêu chứ đừng là thằng đàn ông bước ra đường con gái nó né hơn né tà‘ – tình cũ của Phan Thành bày tỏ quan điểm.

Nguồn: https://kenh14.vn/3-nam-thay-doi-dien-mao-cua-thuy-vi-cai-khac-biet-nhat-chinh-la-than-thai-guong-mat-20201001080858964.chn

Loading...