CHÂN DUNG VÀ SẢN PHẨM CỦA 3 CHÀNG TRAI IUQ ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP TỈNH QUẢNG NGÃI NĂM 2017

Đổi mới, sáng tạo, khơi dậy ý chí khát khao, mang tri thức Khoa học Công nghệ vào giải quyết các yêu cầu thực tế để tăng năng suất lao động là mục tiêu hướng đến của sinh viên IUQ – Đại học Công nghiệp TP.HCM phân hiệu Quảng Ngãi.

iuq2Bằng hoài bảo và niềm đam mê, mong muốn được lập thân, lập nghiệp làm giàu bằng sức lực và tri thức của mình nhóm sinh viên lớp Chế Tạo NCCK9QN + ĐHCK12QN (Lê Văn Y, Phạm Quang Luy, Lê Văn Tiến Sỹ) đã chế tạo thành công “MÁY CẮT TỈA CÀNH HÀNG RÀO CÂY BA DAO”. Với ý tưởng mới lạ, độc đáo, gắn liền với ngành học, sản phẩm tuy đơn giản nhưng tính hiệu quả và khả năng áp dụng trong thực tế cao đã mang về GIẢI BA trong cuộc thi Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP TỈNH QUẢNG NGÃI NĂM 2017.

iuq3

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Ý tưởng và sản phẩm MÁY CẮT TỈA CÀNH HÀNG RÀO CÂY BA DAO là ý tưởng và sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam, có khả năng ứng dụng và đạt năng suất cao so với các sản phẩm máy cắt tỉa cành thông thường.

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn sinh viên IUH. Chúc các em sớm đạt được ước mơ của mình và sớm trở thành những nhà DOANH NGHIỆP giỏi trong tương lai.

Theo IUQ

Loading...