30.000 vé xe giá 10.000 đồng cho tân sinh viên 2017

Qua hai bước đăng ký, tân sinh viên sẽ nhận được vé xe giá 10.000 đồng áp dụng đến hết ngày 31/10.

Hoạt động “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường” với 30.000 vé xe giá rẻ, chỉ 10.000 đồng được thực hiện nhằm hỗ trợ tân sinh viên từ các tỉnh vào thành phố nhập học.

Đối tượng nhận vé là những tân sinh viên đậu vào các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc, ưu tiên các bạn có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số, con em ở hải đảo.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty cổ phần Vé Xe Rẻ phối hợp với Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Trung tâm Văn hóa, Giáo dục và Đào tạo UNESCO – CEP, Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp BSSC và các nhà xe trong cả nước.

Để nhận vé xe 10.000 đồng, tân sinh viên chỉ cần thực hiện hai bước. Bước 1, truy cập website vexere.com, chọn mục “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường”, chọn nơi đi – nơi đến (lưu ý ở mỗi tuyến đường nơi đi – nơi đến, khi nhấp vào sẽ có chặng đường chi tiết). Sau đó chọn mục “Đăng ký mã giảm giá” và điền thông tin theo biểu mẫu. Ban tổ chức sẽ xét duyệt, gửi mã giảm giá tới email của những hồ sơ hợp lệ trong vòng 48 tiếng kể từ thời điểm đăng ký thông tin.

Bước hai, sau khi nhận mã qua email, tân sinh viên sẽ sử dụng nó để mua vé 10.000 đồng (áp dụng cho các chuyến xe khởi hành từ ngày 5/9 đến 31/10). Người dùng chỉ việc mã vé điện tử nhận được, kèm CMND, giấy báo nhập học ra nhà xe để lên xe.

Ông Trần Nguyễn Lê Văn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vé Xe Rẻ cho biết, chương trình là một trong chuỗi hoạt động hướng tới cộng đồng của doanh nghiệp. Với sự tài trợ của 18 hãng xe hảo tâm, số vé này dành cho cho tân sinh viên đã lên tới 32.027 vé, tương ứng với gần 7 tỷ đồng. Ông Văn nhấn mạnh, với giá vé chỉ 10.000 đồng, tân sinh viên vẫn được hưởng mọi quyền lợi như một khách hàng bình thường.

tsv

Hiện tại, chương trình đã lan tỏa tới hơn 30 trường đại học, cao đẳng, ký túc xá sinh viên, các tỉnh thành và bến xe trong cả nước. Để những tấm vé xe 10.000 đồng tiếp tục được đến với các em tân sinh viên tới ngày 31/10, chương trình mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của những đơn vị, tổ chức liên quan.

Vexere.com hiện là hệ thống đặt vé xe trực tuyến và cổng thông tin vé xe khách lớn tại Việt Nam với trên hai triệu lượt truy cập hàng tháng.

Hiện tại, trang web cung cấp thông tin bảng giá vé, lịch trình, số điện thoại và địa chỉ của hơn 2.000 hãng xe, hơn 5.000 tuyến đường và hàng trăm bến xe. Đồng thời, website còn cung cấp đánh giá của các hành khách đã đi những hãng xe này. Hành khách có thể dễ dàng chọn ghế, thanh toán vé trực tuyến nhanh chóng hoặc thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi khắp cả nước.