Những bộ đồng phục đã trở thành một trong những “đặc điểm” nhận diện thương hiệu của sinh viên các trường . Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số trường Đại học có đồng phục đẹp nhất.

Học viện Hàng không
Bộ đồng phục của Học viện Hàng không ra đời từ năm 2012 trong một cuộc thi thiết kế đồng phục của các bạn sinh viên trong trường, vì những năm trước đây sinh viên trong trường đi học không có đồng phục riêng, chỉ mang quần tây và áo sơmi trắng. Đến đầu năm 2013 trường bắt đầu triển khai quy định mặc đồng phục đối với tất cả sinh viên. Với sản phẩm đẹp, theo đúng xu hướng lại xinh xắn, lịch sự nên nó đã chiếm được cảm tình của hầu hết sinh viên nhà trường. Và đi đâu, sinh viên Hàng không cũng cảm thấy tự tin và rất được nhiều người ngưỡng mộ về bộ đồng phục của trường.
Sinh viên Hàng không trong bộ đồng phục của trường
Sinh viên Hàng không trong bộ đồng phục của trường

Loading...

Học viện Ngoại giao Việt Nam
Áp dụng quy định đồng phục đối với sinh viên Học viện Ngoại giao Việt Nam tính đến nay là năm thứ 7. Bộ đồng phục với thiết kế thể hiện nên sự chuyên nghiệp của các bạn sinh viên ngay từ khi còn trong ghế nhà trường, áo sơmi màu xanh trời thể hiện lòng yêu chuộng hòa bình của những Nhà Ngoại giao trong tương lai của đất nước. Và bộ đồng phục của sinh viên Ngoại giao này đã gây được ấn tượng rất tốt đối với tất cả mọi người.
Đồng phục sinh viên Học viện Ngoại giao
Đồng phục sinh viên Học viện Ngoại giao

Đại học Ngoại thương
Với mong muốn xây dựng cho sinh viên trường thương hiệu riêng, năm 2009 trường đã tổ chức cuộc thi cho sinh viên tự thiết kế đồng phục đến trường của mình. Kết thúc cuộc cuộc thi bộ đồng phục gồm: Áo sơ mi và cà vạt mang sắc đỏ, ton-sur-ton với logo truyền thống của trường. Theo phong thủy của một các giảng viên trong trường thì màu đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết, năng lượng dồi dào và đây cũng là điều mà thầy cô giáo mong muốn ở sinh viên Ngoại thương.
Sinh viên tự tin trong bộ đồng phục
Sinh viên tự tin trong bộ đồng phục

Đại học Công nghiệp TP.HCM
Được đánh giá cao về sự thanh lịch qua bộ đồng phục. Bộ đồng phục của sinh viên Đại học Công nghiệp được hầu hết tất cả sinh viên yêu thích, đặc biệt là đồng phục của các sinh viên nữ. Phong cách thiết kế mang hơi hướng về nhà hàng gồm: chân váy xám, áo sơ mi trắng kết hợp với đường viền xám to bản, cà vạt và logo truyền thống của trường. Nhìn chung thì bộ đồng phục này cũng khá đẹp mắt, thanh lịch và được nhiều người yêu thích đặc biệt là các bạn sinh viên.
Đồng phục ĐHCN
Đồng phục Đại học Công nghiệp
Tự tin diện bộ đồng phục xinh đẹp của trường
Tự tin diện bộ đồng phục xinh đẹp của trường

Đại học Tôn Đức Thắng
Khác với những trường Đại học khác, Đại học Tôn Đức Thắng vẫn giữ riêng nét thuần phong mỹ tục cho sinh viên trường mình thông qua bộ áo dài truyền thống dành cho sinh viên nữ. Bộ áo dài toát lên được sự thanh lịch và những nét đẹp thuần việt của người con gái Việt Nam. bộ đồng phục cũng là một trong những đặc điểm riêng của trường khó có thể bị nhầm lẫn với các trường. Bên cạnh đó bộ đồng phục mọi người rất yêu thích và sinh viên trong trường thì luôn tự tin  và vui vẻ diện trang phục đến trường mỗi tuần 2 ngày và các ngày lễ lớn và quan trọng.
Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Duy Tân
Có thể nói Đại học Duy Tân la một trong những trường Đại học đa dạng về đồng phục nhất. Trong trường mỗi khoa đại diện một kiểu đồng phục riêng, mang một lần vào một ngày quy định trong tuần. Bộ đồng phục của mỗi khoa mang một nét đặc trưng riêng đại diện cho khoa, giúp các giảng viên, các bạn sinh viên và tất cả mọi người có thể phân biệt rõ được các khoa các chuyên ngành của các bạn sinh viên hơn. Đây cũng là một nét riêng của Đại học Duy Tân.

Đồng phục khoa Kế Toán
Đồng phục khoa Kế Toán

Những bộ đồng phục trên thật đẹp đúng không nào. Mỗi bộ đồng phục đều mang một vẻ đẹp riêng cho mỗi trường mà không thể nhầm lẫn.

Nguồn: http://toplist.vn/top-list/truong-dai-hoc-co-dong-phuc-dep-nhat-o-tp-hcm-12481.htm

Loading...