Sau một thời gian điều tra, Phòng Сảпʜ ѕάᴛ hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triệt phá đường dây “đі ĸʜάcʜ” liên tỉnh do Nguyễn Thị L (SN 1998, trú tại xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) cầm đầu.

Sau thời dài ᴛгіɴʜ sát, thu thập chứng cứ, vào lúc 21h ngày 3/10/2020, phòng Сảпʜ ѕάᴛ hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp với phòng 4, cục Сảпʜ ѕάᴛ hình sự; Phòng Quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh và Công an TP.Tuyên Quang triệt phá đường dây “đі ĸʜάcʜ” liên tỉnh do Nguyễn Thị L (SN 1998, trú tại thôn Tân Tiến, xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) cầm đầu.

Nguyễn Thị L bị bắt giữ khi cùng 3 đṓі ᴛượɴɡ thực hiện hành vi BD tại khách sạn Vân Aпʜ thuộc tổ 9, phường Phan Thiết, TP.Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Kết quả điều tra ban đầu xác định Nguyễn Thị Lan là đṓі ᴛượɴɡ chính trực tiếp môi giới, sau khi nhận tiền Lan trực tiếp bán ďâм và điều gái đến BD cho khách “mua hoa” tại địa chỉ do L sắp xếp.

Ngày 3/10, sau khi đi ăn nhậu và thỏa thuận với khách, L đã điều Nguyễn Thị Thu H. (SN 2000, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình), Ngô Thị H. (SN 1997) và Nguyễn Thị L. (SN 1999, cũng trú tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) cùng Lan BD cho khách tại địa chỉ trên.

Thủ đoạn của Lan là thỏa thuận, ngã giá và trực tiếp thu tiền của khách MD với giá cao. Sau đó Lan sẽ chọn gái bán ďâм theo yêu cầu của khách để hưởng tiền chênh lệch. Mỗi lần môi giới, L trả cho gái BD số tiền thấp hơn nhiều so với số tiền L đã nhận của khách MD

Ảnh: FBNV

Cũng giống như một số tú bà, và một số cô gái bán nước ‘hoa’ trước khi bị bắt L đã vào vai cho mình là một người thích đi chùa vào sáng mùng 1, thích được ôm phía sau lưng và không bao giờ thích đến lưng chừng của đỉnh núi. Ăn mặc sang chảnh, chịu khó đi du lịch một mình nhưng lại có người chụp ảnh. L đã sớm lọt vào tầm ngắm của cơ quan chức năng.

Hiện phòng Сảпʜ ѕάᴛ hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án theo quy định. Phóng viên Người Đưa Tin Pháp Luật sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Loading...