Đôi khi, chỉ vì sơ xuất không trông coi kỹ của người lớn mà trẻ em vướng phải những пɡυγ ʜіểм khó lường. Mới đây, CDM không khỏi ɡіậᴛ mình khi xem đoạn clip bé gái lao ra đường, suýt bị xe ô tô tông trúng, may mà tài xế nhanh trí

Mới đây, đoạn clip được camera hành trình của một ô tô ghi lại được lan truyền rộng rãi trên MXH. Đoạn video quay lại cảnh một bé gái bất ngờ lao thẳng ra đường, chặn ngay trước đầu xe ô tô.

Ảnh từ clip

Loading...

Đoạn clip được ghi lại vào tối ngày 25/9. Cụ thể, tài xế đang di chuyển trên một đoạn đường khá thưa người. Các phương tiện giao thông qua lại cũng ít.

Ảnh từ clip

Bỗng nhiên, một bé gái từ phía vỉa hè lao thẳng ra ngoài. Bé gái lao ra mà không quan sάᴛ xung quanh, không hề nhận thức được đang có xe ô tô tiến thẳng về phía mình.

Ảnh từ clip

Ngay sau đó, một người pʜụ ɴữ áo vàng được cho là mẹ của bé hốt hoảng chạy theo sau. Lúc cô gái này chạy ra tới nơi thì bé gái đã chặn trước đầu xe ô tô. Giây phút này khiến ai xem cũng phải ɡіậᴛ mình vì chỉ một chút xíu là xảy ra va chạm mạnh có thể gây пɡυγ ʜіểм cho bé gái.

Ảnh từ clip

Rất may, bác tài lái xe với tốc bộ trung bình và đã kịp thời xử lý tình huống, phanh gấp kịp thời. Nếu bác tài không nhanh trí xử lý tình huống thì không biết ảnh hưởng của vụ việc sẽ lớn tới như thế nào.

Ảnh từ clip

Do quá hốt hoảng trước tình huống, người đàn ông không kiềm chế được mà quay ra trách mắng cô gái áo vàng về việc không chú ý trong việc trông con cẩn thận. Người pʜụ ɴữ lúc này chỉ biết thở phào vì con không sao và mau chóng bế em bé vào nhà.

Clip sự việc

CDM không khỏi thán phục trước sự bình tĩnh và pha xử lý kịp thời của bác tài xế. Không ít CDM cảm thấy bà mẹ nên chú ý hơn trong việc trông con.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Loading...