Sáng nay, 20/1/2020 trên tuyến đường quốc lộ 14, đoạn qua xã Quảng Tín, huyện Đắk R’Lấp người tham gia giao thông bằng xe máy bất ngờ bị “tuýt còi” hàng loạt, “yêu cầu dừng xe” để nhận quà từ các chiến sỹ cảnh sát giao thông. Được biết, các chíến sỹ cảnh sát giao thông tặng nhiều quà cho người dân trên đường về quê ăn Tết từ nước uống, khăn lạnh, bánh kẹo và còn có tặng mũ bảo hiểm cho những người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm kém chất lượng.

Chỉ trong 1 tiếng đồng hồ đầu tiên, CSGT Đắk Nông đã gửi tặng 500 chai nước lọc, 500 khăn lạnh cùng bánh kẹo và 100 mũ bảo hiểm cho người tham gia giao thông.Sau khi tặng quà, các bác tài còn được các cảnh sát giao thông tuyên truyền, phổ biến những quy định cần lưu ý khi tham gia giao thông để đảm bảo đường về quê an toàn.

Loading...

Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông cũng cho biết: Đây là hành động ý nghĩa, hỗ trợ bà con trên đường về quê ăn Tết có nơi dừng dân để nghỉ ngơi, hồi phục sức khoẻ trên chặn đường dài và hoạt động này sẽ được Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Nông tiến hành từ hôm nay (20/1 – 26 Tháng Chạp ÂL) đến ngày 24/1 (30 Tháng Chạp ÂL) tại một số điểm trên Quốc lộ 14.

Loading...