Sinh viên Công Nghiệp

Câu lạc bộ học thuật trẻ Kế toán Kiểm toán AAC 2018

86

Là một Câu lạc bộ học thuật trẻ của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, AAC – “Accounting and Auditing Club” ra đời vào ngày 18-03-2012, do Th.S Nguyễn Thanh Tùng – GV khoa Kế Toán – Kiểm Toán sáng lập. AAC mang trong mình sứ mệnh đặc biệt bởi đây là câu lạc bộ duy nhất trực thuộc khoa Kế Toán – Kiểm Toán IUH, là đơn vị tiên phong trong mọi hoạt động của Khoa, nơi mà các thầy cô luôn tin tưởng giao cho những kế hoạch quan trọng.

AAC là đứa con tinh thần của tập thể giảng viên, sinh viên Khoa KTKT – những người mong muốn tạo ra một môi trường thân thiện và năng động dành cho những sinh viên đang theo đuổi ngành học này hay chỉ đơn giản là những sinh viên yêu quý ngành nghề này. Từ khi thành lập đến nay, ngôi nhà chung AAC đã thu hút và gắn kết được một bộ phận các sinh viên trong khoa, những người sẵn sàng bỏ ra thời gian và tâm sức vì một AAC ngày một lớn mạnh và chuyên nghiệp tiếp nối truyền thống của Khoa Kế Toán – Kiểm Toán trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Không chỉ là môi trường tốt cho những thành viên trực thuộc Câu lạc bộ, đây còn là môi trường rất mở – mang đến cơ hội và sự lựa chọn cho tất cả các sinh viên trong Khoa, là cầu nối giữa các doanh nghiệp và sinh viên.

Ban chủ nhiệm AAC 2018


Các buổi cập nhật kiến thức cho dân Kế toán.
Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, nguồn nhân lực có chất lượng cao là một đòi hỏi rất chính đáng của xã hội. AAC với tư cách là một Câu lạc bộ học thuật của trường, từ khi ra đời tới nay mang trong mình sứ mệnh chú trọng tới việc đào tạo các kỹ năng học thuật liên quan tới chuyên ngành Kế Toán – Kiểm Toán, trang bị các kỹ năng còn thiếu cho sinh viên. Những mục đích ấy đã được thực hiện bằng những cuộc tọa đàm với các nhà tuyển dụng, các buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, các cuộc thi học thuật hằng năm như: “Bản lĩnh Kế toán viên tương lai”, “Cập nhật kiến thức chuyên ngành kế toán”,Tổ chức các chương trình học bổng học chứng chỉ ACCA do FTMS, SMART TRAIN tài trợ,… Bên cạnh những hoạt động tham gia tổ chức sự kiện, truyền thông online, offline, những chuyến du lịch mùa hè hay nghỉ lễ mang lại cho các thành viên cơ hội tốt để giao lưu, kết bạn, học hỏi kinh nghiệm từ những sinh viên đi trước,… Đó là những cơ hội tuyệt vời để cho các thành viên gắn kết với nhau như ngày hôm nay.

Hiện tại, với con số 25 thành viên và 30 CTV, CLB có nhiều ấp ủ và dự định mang lại cho AAC một diện mạo mới, ấn tượng và gần gũi hơn trong mắt mọi người. Khi trở thành thành viên của CLB, bạn sẽ có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi từ các anh chị khóa trước, cơ hội thể hiện mình, phát triển kỹ năng,…

Hãy đến với ngôi nhà chung AAC – IUH chúng tôi, chúng tôi rất vui khi được chào đón các bạn đến với Câu lạc bộ Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Công Nghiệp TP. HCM.

“AAC – CÙNG NHAU VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG”

Để cập nhật những thông tin chi tiết xin vui lòng theo dõi:
Trang Fanpage CLB: facebook.com/clbkt
E-mail: [email protected]
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Đ/c Lê Thị Thanh Hiền – 01667541822 hoặc Đ/c Đặng Thị Hồng Phước – 0981870248

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.