Sinh viên Công Nghiệp

CÂU LẠC BỘ KẾT NỐI TRẺ – HÀNH TRÌNH VỮNG BƯỚC 5 NĂM

137

Câu lạc bộ Kết Nối Trẻ Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM tiền thân là Câu lạc bộ Tình Nguyện Xanh, vào ngày 30/05/2013 được chính thức đổi tên thành Câu lạc bộ Kết Nối Trẻ trực thuộc Đoàn khoa Công nghệ Điện tử. Với mục tiêu thành lập là nơi tập hợp các bạn sinh viên yêu thích các hoạt động xã hội cùng chung tay thực hiện các chương trình tình nguyện, cũng như tạo môi trường, sân chơi giao lưu học hỏi cho các bạn sinh viên trong và ngoài khoa Công nghệ điện tử.

Sau thời gian hoạt động, phát triển không ngừng, đến ngày 09/02/2017 CLB chính thức là đơn vị trực thuộc HSV Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM sau khi được Ban chủ nhiệm gửi đơn xét duyệt lên Hội Sinh Viên trường để xin ý kiến. Từ đó CLB chuyển mình sang một trang mới và tạo động lực cho sự phát triển, cũng như tạo điều kiện và đảm bảo quyền lợi cho các bạn thành viên tham gia được tốt hơn.

Trải qua 5 năm hoạt động, cái tên Kết Nối Trẻ đang dần lớn mạnh và được sự biết đến nhiều hơn từ các bạn sinh viên trong và ngoài trường, thông qua việc tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa về mảng tình nguyện và kỹ năng sống. CLB đã tổ chức rất nhiều các hoạt động tình nguyện lớn nhỏ trong vòng 5 năm qua, trong đó phải nhắc đến các chương trình từ quy mô nhỏ đến lớn của CLB như: sinh hoạt thường kỳ, xuân tình nguyện, trung thu, về nguồn… Từ các chương trình tình nguyện đã khởi đầu cho ngọn lửa nhiệt huyết của CLB. Phát huy tinh thần đó, CLB đã luôn nổ lực tiếp bước thực hiện thành công các chương trình lớn trong các năm tiếp theo.

Song song với các hoạt động tình nguyện, bên cạnh đó CLB cũng không ngừng trao dồi các kỹ năng về hoàn thiện con người bằng các hoạt động thiết thực như “Sinh hoạt văn nghệ”, “Sinh hoạt tập thể”,… Điển hình là chương trình “Tập huấn kỹ năng cơ bản” đã trang bị cho các bạn thành viên nhiều kỹ năng sống cần có.


Để giúp các bạn tham gia CLB có được một môi trường lành mạnh, giải tỏa áp lực sau những giờ học căng thẳng tại giảng đường, CLB đã đan xen tổ chức các hoạt động quan tâm đến đời sống tinh thần cho các bạn thành viên như “Sinh hoạt thường kỳ”, “Dã ngoại hè” và các chương trình vào các dịp lễ trong năm, đặc biệt chương trình “Trại truyền thống” là một hoạt động được sự quan tâm và tham gia rất đông đảo từ các bạn trong và ngoài CLB.


Ngoài ra CLB có một đội bóng mang tên YCC, là nơi giao lưu, luyện tập, chinh phục các giải đấu do các khoa tổ chức.
Từ sự nổ lực cố gắng của các thế hệ Ban chủ nhiệm và thành viên trong vòng 5 năm qua, CLB đã và đang là một đơn vị uy tín trong công tác hoạt động tình nguyện và phong trào sinh viên tại Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM.
Slogan: KẾT NỐI TRẺ – KẾT NỐI TRÁI TIM
Video 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG: facebook.com/ketnoitre.iuh/videos/2001147086627072


Để cập nhật thông tin chi tiết xin vui lòng theo dõi:
Trang Fanpage CLB: www.facebook.com/ketnoitre.iuh
Group CLB: www.facebook.com/groups/ketnoitre
E-mail : [email protected]
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: đ/c Nguyễn Trung Trực – 0167 744 8425 hoặc đ/c Kiều Âu Hải Phong – 0942 750 474.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.