Sinh viên Công Nghiệp

CÂU LẠC BỘ MÔI TRƯỜNG E-GREEN 2018

142

CLB Môi trường E-Green thuộc Liên chi Hội Viện Khoa học Công nghệ và Quản lý Môi trường, được thành lập vào ngày 30 tháng 10 năm 2011.

CLB Môi trường E-Green là một tổ chức phi lợi nhuận, được lập ra để hỗ trợ vấn đề về học thuật và hoạt động tình nguyện. Tổ chức sinh hoạt, hỗ trợ cho sinh viên về các vấn đề học tập, nghiên cứu và rèn luyện kỹ năng thông qua các hoạt động cụ thể. Tại đây các bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện bản thân mình thông qua các hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa do CLB tổ chức.

Khi tham gia và đóng góp tốt cho CLB, các bạn sẽ hưởng những ưu tiên về điểm rèn luyện, rất có ích cho việc tốt nghiệp sau này.

Là một CLB hoạt động về mảng học thuật dành cho sinh viên môi trường nói chung và tất cả các bạn sinh viên trong trường nói riêng, trải qua thời gian gần 7 năm hoạt động, CLB đang dần lớn mạnh, phát triển không ngừng và ngày càng nhận được sự biết đến nhiều hơn từ các bạn sinh viên thông qua các hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Chương trình “Earthday clean up 2017”

Ngoài ra CLB Môi trường E-Green còn hoạt động, giao lưu cùng với một số câu lạc bộ bạn thuộc các trường Đại học khác TP.HCM như tham gia “MOX” ở trường Đh Bách Khoa TP.HCM, câu lạc bộ “Yêu Môi Trường” của trường Đh Nông Lâm TP.HCM và liên kết với các CLB trong và ngoài trường.

Giao lưu cùng CLB Yêu Môi Trường – Đh Nông Lâm TP.HCM

Ngoài ra CLB còn hỗ trợ chương trình tình nguyện “Xuân Yêu Thương 2018” và một số chương trình teambuilding và tình nguyện và đặc biệt là đơn vị cùng tổ chức cuộc thi học thuật SỐNG XANH 2018 với chủ đề “Dấu Chân Sinh Thái”.

Hỗ trợ chương trình “Xuân Yêu Thương 2017”

Cuộc thi Sống Xanh 2018 với chủ đề “Dấu Chân Sinh Thái”
Bên cạnh các chương trình lớn theo khung của năm thì câu lạc bộ còn tổ chức sinh hoạt thường kỳ, các buổi sinh hoạt văn nghệ.
Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến với Câu lạc bộ Môi trường E-Green ngay vì “Ý Tưởng Xanh – Tương Lai Xanh”
Cảm ơn các bạn đã đọc!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Câu Lạc Bộ Môi Trường EGREEN – Phòng X9.02, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, Gò Vấp, TP.HCM.
Fanpage: https://www.facebook.com/clbegreen/
Phone: 0968.379.248 Thanh Nam– Chủ nhiệm
Email: [email protected]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.