Thành đoàn TP.HCM giới thiệu 12 ứng viên đề cử cho danh hiệu ‘Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM’ năm 2018. Năm nay, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM lại tiếp tục góp mặt một thành viên trong số 12 ứng viên, đó là bạn Lê Chí Cường.

Việc bình chọn bắt đầu từ bây giờ và kết thúc vào 12h ngày 14-12. Kết quả bình chọn sẽ là cơ sở tham khảo cho Hội đồng bình chọn của Thành đoàn TP.HCM trước khi họp và bỏ phiếu kín, lựa chọn các ứng viên xứng đáng cho danh hiệu này vào chiều cùng ngày.

Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Lê Chí Cường là một tấm gương sáng cho nghị lực vươn lên trong học tập, nghiên cứu khoa học và tham gia công tác Đoàn – Hội tại trường, tại địa phương nơi cư trú. Với thành tích học tập và hoạt động của mình, Cường đã vinh dự nhận được danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và nhiều giải thưởng tiêu biểu dành cho cán bộ Đoàn – Hội. Riêng trong năm 2018, Chí Cường đạt giải Nhì giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” do Trung ương Đoàn tổ chức và danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc.

Những danh hiệu, bằng khen trong năm 2018 vừa qua của Cường:
– Bằng khen Trung ương Đoàn Đạt giải nhì giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2018
– Huy hiệu Trung ương Đoàn Đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” toàn quốc lần thứ V năm 2018
– Bằng khen Bộ Giáo dục và Đào tạo Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Quốc gia năm 2017
– Bằng khen UBND Thành phố Hồ Chí Minh Đã có thành tích xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố năm 2017, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố
– Bằng khen UBND Thành phố Hồ Chí Minh Là thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác TP. HCM tiêu biểu năm 2018
– Chứng nhận Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh Thanh niên tiên tiến TP. HCM làm theo lời Bác năm 2018
– Huy hiệu Bộ tư lệnh Hải quân Huy hiệu chiến sỹ Trường Sa
– Bằng khen Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh Đã tham gia tích cực và hoàn thành tốt hoạt động hè năm 2018
– Giấy khen Ủy ban Hội LHTN Việt Nam quận Gò Vấp Gương “Thanh niên sống đẹp – sống có ích” năm 2018
– Giấy khen UBND Phường 3, quận Gò Vấp Đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2018

Loading...


Lê Chí Cường là một tấm gương sáng trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học và công tác Đoàn – Hội tại địa phương trong năm 2018. Lê Chí Cường sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Ba bị bệnh mất sức lao động, mẹ của Cường vất vả nuôi các con khôn lớn nhờ một gánh hàng nhỏ tại địa phương. Các chị của Cường vì hoàn cảnh gia đình phải nghỉ học sớm để phụ gia đình. Chí Cường đã vượt lên nghịch cảnh thi đậu vào trường Đại học Công nghiệp Thành phố. Trong những năm học tại trường, Cường đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu trong học tập và nghiên cứu khoa học như Danh hiệu sinh viên 5 Tốt cấp Trung ương năm 2017, Bằng khen Trung ương Đoàn Đạt giải nhì giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2018. Bên cạnh đó, Chí Cường còn là một tấm gương sáng trong tham gia công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên, thanh niên tại trường và địa phương. Với vai trò là Phó Bí thư Đoàn khoa; Liên Chi hội trưởng Khoa Quản trị – Kinh doanh trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Chí Cường đã có nhiều giải pháp để nâng chất phong trào sinh viên 5 tốt tại trường và được vinh danh Giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Trung ương năm 2018. Với vai trò Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên phường 3, Chí Cường và Đoàn – Hội phường 3 trong năm 2018 đã có nhiều cố gắng và nỗ lực tổ chức các hoạt động tại đơn vị, đưa phường 3 từ cơ sở Đoàn – Hội tiên tiến của năm 2017 lên thành đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong năm 2018. Với quá trình rèn luyện và cống hiến của mình Lê Chí Cường vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng vào 18/1/2018.

Các bạn có thể tham gia bình chọn cho Lê Chí Cường, cuối bài link: Bình chọn ‘Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM’ 2018
Demo:

Xin cảm ơn mọi người,

Loading...