Chung kết Nét đẹp sinh viên Công nghiệp 2017 – Tự hào sinh viên Công nghiệp

Nét đẹp sinh viên Công nghiệp là một hành trình kết nối, mang đến cho các thí sinh không chỉ là những trải nghiệm, khám phá bán thân mà còn để lại biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Với tinh thần đam mê học hỏi và bằng sức bật của tuổi trẻ, các bạn thí sinh đã đại diện cho một thế hệ sinh viên IUH tài năng, tôn lên hình ảnh sinh viên Công nghiệp “Năng động – Sáng tạo – Tự tin – Hội nhập”.

DSC_0002-1

Rất nhiều bạn sinh viên đã tới sớm và lấp đầy hội trường E4. Cùng phần văn nghệ chào sân ấn tượng.

DSC_0008-6

DSC_0073-28

Và 20 bạn nam thanh nữ tú đã có màn trình diễn đẹp mắt cùng màn ứng xử khôn khéo trong đêm chung kết Nét đẹp sinh viên Công nghiệp lần VI năm 2017 với chủ đề “Tự hào sinh viên Công nghiệp” do Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức 8/10/2017 vừa qua.

DSC_0029-3 DSC_0035-6 DSC_0044-13

Vượt qua hàng trăm thí sinh để có mặt trong đêm chung kết này, 20 gương măt xuất sắc đã vững vàng tự tin thể hiện mình – sinh viên IUH qua các phần thi tô đậm nét hình thể cộng tính tri thức cao: trang phục áo dài truyền thống, trang phục dạ hội, top 10 ứng xử. Tất cả đều bám sát theo chủ đề “Tự hào sinh viên công nghiệp”. Qua đó, khơi dậy ý thức cũng như truyền cảm ứng cho các bạn sinh viên về niềm tự hào là một sinh viên tri thức trong thời đại hội nhập.

DSC_0055-17 DSC_0066-25 DSC_0069-27
Trước đó, ở vòng bán kết thì các bạn thí sinh cũng được chia nhóm, thực hiện các chủ đề liên quan, vấn đề xã hội: văn hóa mạng xã hội, văn hóa xếp hàng, ý thức giúp đỡ cộng đồng, ý thức vệ sinh công cộng và nề nếp của sinh viên. Các phần thi vòng bán kết đã chứng minh được khả năng làm việc nhóm, tính năng động cũng như sáng tạo của mỗi thành viên, góp phần tạo ra một sản phẩm truyền cảm hứng tốt cho cộng đồng sinh viên Công nghiệp.

DSC_0082-32

Trước khi bước vào đêm chung kết, hàng trăm thí sinh đã trải qua vòng thi sơ loại và bán kết với các phần thi đánh giá kiến thức xã hội, IQ, EQ, khả năng ứng xử, trình diễn năng khiếu, tham gia các hoạt động cộng đồng…

DSC_0104-42

Đêm chung kết Hot Face IUH 2017 vinh dự được đón tiếp các khách quý: Top miss teen vietnam 2017, Top Hoa hậu hoàn vũ 2017, ông Nguyễn Văn Dũng (nhà tài trợ kim cương), chị Thúy Ngân (nhà tài trợ vàng), đạo diễn Nguyễn Quý Khang, diễn giả MC Phan Phúc Thắng, siêu mẫu H – Ăng Niê, siêu mẫu Brơi K’, hoa khôi Thu Hiền, ca sĩ Phạm Hồng Phước, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh… cùng các siêu mẫu, người đẹp nổi tiếng.

DSC_0096-40

Đêm chung kết Nét đẹp sinh viên Công Nghiệp lần thứ VI năm 2017 khép lại với kết quả: Tân nam vương Nguyễn Tuấn Thành (Khoa Tài chính Ngân hàng) và Tân hoa khôi Võ Thị Trà My (Khoa công nghệ Hóa); Á Vương 2 Đặng Quang Minh và Á Khôi 2 Lê Thị Kim Huyền; Á Khôi 1 Lê Đoàn Hạ My và Á Vương 1 Phạm Nguyễn Nhật Trường.

DSC_0118-51

Niềm vỡ òa, hạnh phúc. Chúc mừng tân nam vương và tân hoa khôi IUH 2017.

hotfaceiuh

Nét đẹp sinh viên Công nghiệp là cuộc thi được tổ chức định kỳ 2 năm/lần, nhằm tạo sân chơi văn hóa lành mạnh trong sinh viên IUH; bồi dưỡng và phát huy vai trò, khả năng của sinh viên trong các hoạt động văn – thể – mỹ; đồng thời tìm kiếm những gương mặt nam sinh – nữ sinh thanh lịch, thông minh và tài năng; đại diện và truyền cảm hứng cho phong trào sinh viên IUH.

(Ảnh: Thiện Dương Nghĩa) – IUHers