Sinh viên Công Nghiệp

Chương trình Chú Ve Con 2018 của sinh viên IUH

97

Nhằm tạo niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ nhân ngày Tết Thiếu nhi 1/6, câu lạc bộ ACPP trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Chú Ve Con 2018” 2 ngày 2 đêm tại xã Hựu Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Chương trình thiện nguyện nằm trong chuỗi hoạt động của sinh viên Công nghiệp, nhằm mang sức trẻ Công nghiệp chia sẻ nhiều hơn với cộng đồng.

Một cuộc hành trình CHÚ VE CON nữa của gia đình ACPP đã khép lại, những yêu thương ấm áp được trao đến đúng nơi cho những con người thật sự cần.
Đã gần 1 tuần sau khi ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 khép lại. Một cuộc điện thoài từ vùng quê nghèo của xã Hựu Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long bất ngờ gọi đến:

“Chị ơi, các anh chị có quay trở lại nữa không?”
Một đứa trẻ gọi đến cho 1 bạn tình nguyện viên của chương trình trong sự hy vọng và tiếc nuối…

“Anh chị sẽ trở lại nữa, nhưng lúc đó chị muốn gặp lại em khi em là một học sinh ngoan và học thật giỏi hơn bây giờ nữa. Có được không?”

“Dạ được ạ!”

Những lời hứa hẹn còn dang dở, sự tiếc nuối vì phải rời đi còn lại quá nhiều…

Chương trình tình nguyện CHÚ VE CON 2018 của CLB Truyền Thông – Sự Kiện ACPP tại trường Tiểu học Hựu Thành B (xã Hựu Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) dành tặng 22 suất học bổng gồm 5 phần học bổng đặc biệt mỗi phần trị giá 1.800.000 VNĐ, 17 phần học bổng mỗi phần trị giá 1.400.000 VNĐ và nhiều món quà, tập sách, bút viết, các gian hàng trò chơi và nhận quà bánh trị giá 7.000.000 VNĐ để các em nhỏ thôn quê có thể tận hưởng được ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc nhất.

Bên cạnh đó, chương trình còn dành tặng cho 6 hộ gia đình khó khăn tại xã Hựu Thành 6 phần quà đặc biệt tổng trị giá phần quà trên 13.000.000 VNĐ và một buổi cơm thân mật dành cho các TNV, MTQ và gia đình. Chương trình đã vận động được hơn 50 triệu đồng.

Người dân nơi họ nghèo về vật chất, nhưng rất giàu về tinh thần, giàu về cái tâm, cái tình và cả tấm lòng hiếu khách.

Thay mặt Ban tổ chức, bạn Quỳnh Như (chủ nhiệm ACPP) chia sẻ:”BTC xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp từ Quý Doanh nghiệp, Quý Mạnh thường quân, Quý đơn vị truyền thông, lãnh đạo ban ngành địa phương cùng các bạn tình nguyện viên đã đồng hành cùng ACPP trong thời gian qua. Xin chân thành cảm ơn!”

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.