Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng thanh niên 2018, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), Đoàn thanh niên IUH long trọng tổ chức Ngày hội Đoàn viên 2018. Thời gian diễn ra chương trình là từ 8h-21h ngày 24/03/2018 với nhiều hoạt động đặc sắc, mong muốn thu hút hơn 10 ngàn lượt sinh viên tham gia.

[1] Khu vực triển lãm Thành tựu hoạt động và Mô hình – Giải pháp hay trong công tác Đoàn & phong trào thanh niên

Lần đầu tiên, các Đoàn Khoa – Viện có cơ hội được trưng bày, giới thiệu những thành tích trong suốt bề dày hoạt động của mình. Bằng sự sáng tạo của mình, các đơn vị sẽ thể hiện màu cờ sắc áo của mình một cách đặc sắc nhất để thu hút bình chọn của các bạn sinh viên tham gia ngày hội. Với giải Nhất lên đến 3 triệu đồng, đây hứa hẹn là khu vực có sự cạnh tranh mạnh mẽ của các đơn vị tham gia.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được thử nghiệm các thử thách hấp dẫn tại mỗi gian như Chim sẻ gắp kẹo, Cánh tay robot, Đua xe mô hình… Khi vượt qua thử thách của mỗi gian hàng, các bạn nhớ đóng dấu Đoàn khoa – Viện vào giấy thông hành để còn đến khu vực Quét thẻ. Vượt qua thử thách và tích lũy 03 dấu, bạn sẽ được 2 điểm rèn luyện. Và nhớ rằng sau khi trải nghiệm tại các gian hàng, hãy bình chọn cho đơn vị mà mình thấy ấn tượng nhất và lấy thêm 1 điểm nhé.

[2] Khu vực trao đổi & quyên góp ủng hộ.

Tại Nhà văn hóa sinh viên sẽ diễn ra ngày hội trao đổi đồ giữa các bạn sinh viên trong trường. Để thực hiện chương trình, từ 12/03 chúng tôi đã đặt bàn thu đổi. Đến nay, BTC đã nhận được rất nhiều vật phẩm, đặc biệt là sách, giáo trình và quần áo. Hy vọng rằng, ngày 24/3 sẽ có nhiều bạn làm mới được tủ đồ và vật phẩm của mình. Ngoài ra, các bạn tham gia ủng hộ hoặc trao đổi tại ngày hội cũng nhận được 1 điểm rèn luyện.

[3] Khu vực Hội thảo Phát triển nghiên cứu khoa học trong sinh viên

Trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ, cùng với đó là Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đang là xu hướng, thì việc phát triển nghiên cứu khoa học ở đối tượng Sinh viên và giảng viên trẻ là hết sức cần thiết. Hội thảo Phát triển Nghiên cứu khoa học trong sinh viên là cái bắt tay giữa Trung tâm Phát triển khoa học và Sáng tạo trẻ của Thành Đoàn, CLB Nghiên cứu trẻ và Đoàn trường, với mong muốn tìm ra nhiều giải pháp để thúc đẩy nghiên cứu khoa học trong nhà trường.

Đăng ký tham gia chương trình để có thêm nhiều kiến thức bổ ích và có thêm 2 điểm rèn luyện nhé. Lưu ý: 13h30 – 16h30 tại Hội trường E4, chúng tớ bắt đầu quét thẻ điểm danh từ 13h-14h nhé.

[4] Khu vực Tuyên dương các danh hiệu

8h ngày 24/3 sẽ long trọng diễn ra lễ tuyên dương các danh hiệu: Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, Đoàn viên ưu tú, Thanh niên ưu tú… Đây là dịp để nhìn lại quá trình phấn đấu của các bạn Đoàn viên, thanh niên trong toàn trường suốt năm qua. Thông qua đó, cũng thúc đẩy tinh thần phấn đấu và rèn luyện của sinh viên – những người trẻ tuổi và tinh anh nhất.

Ngoài những bạn được tuyên dương, các bạn khác cũng đến dự để chúc mừng và nhận một điểm rèn luyện nhé. Chúng tớ sẽ quét thẻ từ 7h15-7h55 thôi đấy nhé (Hội trường E4 nha các bạn)

[5] Khai mạc Hội thao 2018 – Tổng kết thi đua Tháng Thanh niên 2018.

18h tại Hội trường E4 sẽ diễn ra Lễ khai mạc Hội thao 2018 và Tổng kết thi đua tháng thanh niên, vinh danh các chi đoàn, Đoàn cơ sở và các bạn Đoàn viên có thành tích tiêu biểu. Cùng với đó là chương trình ca nhạc đặc sắc được biểu diễn bởi CLB Văn hóa Nghệ thuật, Đội văn nghệ và Khách mời bí ẩn sẽ được hé lộ trong thời gian tới. Các bạn nhớ đến ủng hộ nhé, đặc biệt là các đội tuyển thi đấu, bởi vì chúng tôi có một phần gameshow không thể đặc sắc hơn liên quan đến đội tuyển U23 Việt Nam đấy nhé.

Còn rất nhiều nội dung hấp dẫn nữa như 1000 ly trà sữa matcha, thưởng thức bánh Pizza miễn phí, giải đấu LOL với giải thưởng hàng triệu đồng…

Chúng tớ tiết lộ đến đây thôi. Chi tiết thế nào hẹn các bạn 8h ngày 24/03/2018.

Nhớ mang thẻ sinh viên nhé các bạn.

Nguồn: http://doantn.iuh.edu.vn/

Loading...