Sinh viên Công Nghiệp

CLB TÌNH NGUYỆN IBF – SỐNG CHO ĐỜI TUỔI TRẺ TUYỆT VỜI NHẤT

153

Trong cuộc sống con người, thứ quý nhất không phải là vật chất xa hoa hay tiền đồ danh lợi mà nó xuất phát từ trong bản thân con người .Tình yêu thương,đó là tình cảm cao quý mà con người sẽ không thể sống nếu thiếu nó. Cuộc sống sẽ tốt đẹp biết bao nếu như ai cũng biết chia sẻ và dành tình thương cho người khác. Chính vì ý nghĩa lớn lao của những thông điệp sẻ chia yêu thương trong cuộc sống mà những người đồng hành cùng câu lạc bộ Tình nguyện IBF đã và đang cố gắng để làm nên “những điều tốt đẹp cho cuộc sống”. Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình!

Câu lạc bộ Tình nguyện IBF là một tổ chức tình nguyện có năng động sáng tạo và làm việc có trách nhiệm, được thành lập vào ngày 19 tháng 4 năm 2015, dựa trên tiền thân là Ban tình nguyện trực thuộc Viện công nghệ Sinh học và Thực phẩm – Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Tuy trực thuộc Đoàn viện nhưng cơ cấu tham gia và quản lý của Câu Lạc Bộ được mở rộng, vì thế Câu lạc bộ đã thu hút rất đông các bạn sinh viên ở các khoa khác trong trường và một vài thành viên ở các đơn vị khác ngoài trường. Câu lạc bộ thành lập ra với mục đích: quy tụ các bạn trẻ có tinh thần nhiệt huyết cống hiến sức trẻ vì đời, tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sau những giờ học căng thẳng qua các hoạt động sinh hoạt tập thể, tập huấn kĩ năng mềm, teambuilding. Tạo sự gắn kết giữa các tình nguyện viên và các tình nguyện viên với các hoàn cảnh khó khăn cần được thông cảm sẻ chia và giúp các bạn trưởng thành hơn qua các chiến dịch tình nguyện.

Trải qua vài năm hoạt động câu lạc bộ IBF đã để lại dấu ấn đẹp và thành công qua các chương trình như:

Vé xe bus yêu thương.


Xuân tình nguyện 2018.


Chiến dịch Mùa hè xanh 2018 và nhiều chương trình khác nữa…
Đến với Câu lạc bộ tình nguyện IBF các bạn sẽ cùng với những người trẻ đầy nhiệt huyết, trách nhiệm nhất làm nên những điều mà xã hội cần. Bởi chúng tôi biết rằng:
– Ai trong mỗi chúng ta cũng đều muốn đồng hành, sẻ chia và giúp đỡ người khác.
– Ai cũng muốn làm những điều có ý nghĩa để góp một chút nhỏ nhoi làm đẹp cuộc sống, xã hội.
… Và, tất cả mọi người ai ai cũng đang cần được giúp đỡ!

* Mọi chi tiết xin liên hệ:
Câu Lạc Bộ Tình Nguyện IBF – Phòng F5.0, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, Gò Vấp, TP.HCM.
Fanpage: www.facebook.com/clbtinhnguyenibf
Phone: 0919.385.164 (Ms. Thảo – Chủ nhiệm CLB)
Email: [email protected]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.