Sinh viên Công Nghiệp

CLB Truyền thông UMC – Nơi thể hiện đam mê của những tài năng truyền thông trẻ IUH

135

CLB truyền thông UMC – IUH là một trong những đơn vị truyền thông lớn mạnh và uy tín, trực thuộc Hội sinh viên trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM. Được thành lập vào ngày 12 tháng 4 năm 2015, trải qua hơn 3 năm thành lập và phát triển, CLB đã có những thành tích nổi bật cũng như một đội ngũ chuyên nghiệp trên 4 Ban hoạt động chính:

1. Ban cố vấn

2. Ban Chủ nhiệm

3. Ban nội dung: Bao gồm các vị trí như biên tập viên, MC – phát thanh viên với bề dày kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo trong các bài viết, sự chuyên nghiệp trong những sự kiện lớn như Lễ hội khai giảng, Ngày hội sinh viên sáng tạo và khởi nghiệp, ngày hội Đoàn viên, … Bên cạnh đó CLB còn tổ chức các buổi tập huấn kĩ năng viết báo, cách viết kịch bản quay phim, clip, các tác phẩm truyện ngắn nhằm nâng cao kĩ năng cũng như khắc phục những lỗi trong các bài viết, qua đó giúp cho cộng tác viên/thành viên trau dồi thêm sở trường của mình.

4. Ban kỹ thuật: Bao gồm các vị trí Kỹ thuật âm thanh, quay & dựng phim, nhiếp ảnh, thiết kế. Đây là một trong những mũi nhọn của CLB với nhiều thành viên có kỹ năng cũng như am hiểu về lĩnh vực, có kinh nghiệm trong nhiều hoạt động trong nhà trường. Cũng giống như Ban nội dung – sẽ có các buổi tập huấn chụp ảnh, kỹ năng thiết kế cho những bạn muốn nâng cao trình độ.


Không chỉ khẳng định mình ở các hoạt động, sự kiện lớn nhỏ trong trường, UMC còn được tin tưởng trong các nhiệm vụ truyền thông bên ngoài như Thành Đoàn TP.HCM qua suốt 3 nhiệm kỳ.


Ngoài ra, khi tham gia vào CLB, các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, học hỏi thêm các kỹ năng về truyền thông, thể hiện đam mê vốn có và có cơ hội được tiếp xúc với các CLB khác cũng như các Đoàn Khoa/Viện.


Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí để có thể trở thành một phần của nhà CAM nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Fanpage: CLB Truyền thông UMC – IUH
Tầng hầm nhà D – Văn phòng Đoàn – Hội
Email: [email protected]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.