Cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi yêu râu xanh nhưng nữ sinh viên vẫn bị kéo vào trong phòng trọ của tên biến thái và bị giờ trò đồ bại.

Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau xem clip được quay lại tại một khu trọ sinh viên quay lại cảnh một nữ sinh viên bị biến thái kéo vào phòng trọ giữa ban ngày. Chưa rõ đoạn clip này đươc quay ở khu trọ thành phố nào, cái kết của nữ sinh kia ra sao nhưng ai xem xong cũng cảm thấy hoang mang lo sợ vì ngay giữa thanh thiên bạch nhật nhưng cô gái vẫn bị lôi đi mà không được ai cứu giúp.’

Clip nữ sinh bị bạn cùng xóm trọ kéo vào phòng cưỡng đoạt

Loading...

Xem xong clip ai cũng hoang mang cực độ
Đoạn video được trích xuất từ camera giám sát trong khu trọ, rất có thể khi thu được hình ảnh từ camera thì vụ việc đã xảy ra, quá muộn để giải cứu cô gái. Theo dõi clip, có thể thấy, một thanh niên mình trần mặc mỗi quần sịp đi lang thang trong hành lang khu trọ với hành động bí ẩn lạ lùng. Anh ta đang tìm các đối tượng nữ để giở trò bệnh hoạn.

Nữ sinh viên áo xanh không biết đến sự có mặt của tên biến thái kia nên không chút đề phòng. Cô khóa cửa phòng mình và bước ra khỏi hành lang với lỉnh kinh đồ đạc trên tay. Bất ngờ cô bị tên kia kéo phòng trọ của hắn, bất chấp cô giãy giụa chống cự nhưng cuối cùng nạn nhân cũng bị lôi vào phòng để giở trò.

Diễn biến vụ việc quá nhanh khiến ai cũng lo sợ cho cô gái
Không ai biết cái kết cho cô gái đen đủi kia ra sao, có người nói cô gái bị hiếp rồi giết nhưng cũng có người nói rằng chắc chắn nạn nhân còn sống thì mới xem lại camera để tố cáo tội phạm.

Sau khi clip này được lan truyền, rất nhiều người tỏ ra hoang mang lo sợ vì cảnh ở trọ tự quản ở các thành phố lớn, đặc biệt là các bạn nữ ở một mình thì cực kỳ choáng váng trước vụ việc này. Nhiều người thắc mắc tại sao không phòng nào mở cửa cứu giúp cô gái nhưng tiếc rằng vụ việc xảy ra vào lúc mọi người đi làm, xóm trọ vắng tanh nên đó là điều không thể.

Chắc chắn clip này sẽ là bài học cho nhiều cô gái, biết bảo vệ mình trước những hiểm nguy luôn rình rập như thế này!

Loading...