Dù nàng đã bước sang tuổi 30 nhưng nhất quyết vẫn không chịu đổ trước anh hàng xóm chung tình.

Nhiều chàng trai thắc mắc vì sao con gái lại dễ gục ngã trước “trai hư” trong khi bản thân là “trai ngoan” chung tình vẫn ế sưng ế sỉa. Đơn giản bởi “trai hư” rất có khiếu nói chuyện để các nàng vui, còn các chàng được gắn mác “trai ngoan” lại rụt rè, ít nói, hoặc thậm chí là chưa nói chuyện với con gái bao giờ nên không biết cách mở đầu và kết thúc thế nào cho nàng nhớ mong.

Điển hình như việc sử dụng liên khúc: “Em ăn cơm chưa, em ngủ chưa, em đi làm chưa, em đang làm gì đấy….” thì xác định là mất điểm luôn từ vòng gửi xe. Chẳng hạn như cách tán gái của chàng trai dưới đây khi không biết nói gì ngoài câu hỏi “em ngủ chưa”.

Loading...

“Thằng bạn tôi tán gái đây các bạn ạ, bảo sao nó đơn phương con bé hàng xóm 5 năm rồi (dù con bé vẫn FA ngày đêm lên fb than ế) mà vẫn không yêu nó để chống cháy tuổi 30 !!!

Liên khúc cứ cơm chưa ? ngủ chưa ? đến tôi, tôi còn ngấy như ăn mỡ lợn nói gì.”


Liên khúc “em ngủ chưa”.

Dù liên tục nhắn tin hỏi thăm cô gái nhưng cách nói chuyện của anh chàng lại chỉ khiến đối phương thêm bực mình. Dân mạng cũng để lại loạt bình luận “chữa cháy” và mong anh sớm khắc phục để sớm tán đổ cô hàng xóm.


Dân tình cũng phải “bái phục” trước độ “nhạt” của anh chàng.

Trong thời đại “ế đang là một xu thế” thì lời khuyên cho dân FA muốn có gấu là cần tích cực thả thính. Để đối phương “rung rinh” thì nhiệt tình nói chuyện thôi chưa đủ. Bạn cần khéo léo trong cách bày tỏ sự quan tâm và thành ý.

Loading...