Khi hai nhân viên cây xăng đùa giỡn với nhau thì một cọc tiền trong túi vô tình rơi ra. Lúc này, một người đàn ông đi xe máy chạy tới nhanh tay lượm cọc tiền rồi nhanh chóng rời đi.


Chiều 26/7, trên mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn video ngắn hơn 1 phút ghi lại cảnh hai nhân viên của cây xăng đang trêu đùa với nhau thì cọc tiền trong túi áo của một nam nhân viên rơi ra ngoài.


Người đàn ông nhặt được cọc tiền rồi nhanh chóng bỏ trốn (ảnh cắt từ clip)
Ngay lúc này, một người điều khiển một chiếc xe máy màu trắng đi tới, người này phát hiện có cọc tiền nên đã dẫm chân lên tiền rồi lợi dụng lúc nhân viên không để ý đã cúi xuống lấy tiền rồi bỏ đi.

Loading...

Cơ quan chức năng xác định, sự việc xảy ra vào chiều ngày 25/7 tại cây xăng nằm trên địa bàn xã Ea Kpam (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk). Khi clip đăng tải, người dân vô cùng bức xúc trước lòng tham của người đàn ông này.

Ông Trần Anh Thái – Chủ tịch UBND xã Ea Kpam cho biết, cơ quan công an đang tổ chức truy tìm người đàn ông nhặt cọc tiền của nhân viên cây xăng đánh rơi.
Cũng theo ông Thái, sau khi phát hiện mất tiền, chủ cây xăng đã trích xuất camera an ninh của cây xăng nhưng chỉ thấy được diễn biến sự việc nhưng không thấy được biển kiểm soát của chiếc xe máy do người đàn ông nhặt tiền điều khiển. Do đó, lực lượng công an đang tổ chức trích xuất các camera an ninh của người dân trên các trục đường gần đó để truy tìm người đàn ông này.

“Bước đầu, nhân viên cây xăng tường trình số tiền bị mất là tiền bán xăng dầu với tổng số tiền khoảng 20 triệu đồng”, ông Thái cho hay.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo https://dantri.com.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-nhat-coc-tien-nhan-vien-cay-xang-danh-roi-roi-bo-tron-20200726183545861.htm

Loading...