Theo cơ quan chức năng điều tra, đằng sau vỏ bọc doanh nhân, đại gia buôn gỗ thành đạt, Bùi Xuân Thành có 2 tiền án về tội đάɴʜ bạc, tổ chức đάɴʜ bạc và được coi như một trong những “cоɴ вạc khét tiếng” trong giới cά độ bóng đá.

Cảnh quan căn biệt thự bề thế

Thời điểm đoạn clip cô gái bước ra từ biệt phủ chục tỷ có trực thăng đậu trên nóc nhà làm mưa làm gió trên mạng xã hội, nhiều người đã lầm tưởng cô gái là con của chủ nhân căn biệt thự – một vị đại gia buôn gỗ, hoạt động khá kín tiếng. Tuy nhiên, dân mạng ngã ngửa khi biết tất cả chỉ là một phi vụ sống ảo của cô gái mà thôi bởi chủ căn biệt phủ này không có con gái.

Mô hình máy bay trực thăng được gắn chặt trên nóc nhà, thu hút sự chú ý của người dân địa phương cũng như du khách đến Hải Dương.

Loading...

Gần đây, sau khi báo Lao Động đưa tin, ông ᴛгὺм đường dây cá độ Bùi Xuân Thành (43 tuổi, quê Hải Dương) bị bắt khiến dư luận chú ý. Hơn nữa, nghi phạm này cũng có 1 căn biệt thự đặt trực thăng trên nóc nhà.

Điều này khiến nhiều dân mạng nhầm tưởng, khung cảnh trong clip sống ảo của cô gái trên kia chính là ngôi nhà của ông ᴛгὺм đường dây cá độ. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì đây không phải thông tin chính xác, vì khung cảnh của hai ngôi nhà khác hoàn toàn nhau, chỉ có điểm chung duy nhất là mô hình trực thăng trên cao.

Biệt phủ nổi bật nhất Hải Dương, có trực thăng đậu trên nóc nhà của ông ᴛгὺм cá độ Bùi Xuân Thành

Báo An ninh Thủ đô thông tin thêm, trong vòng 20 ngày đầu tháng 9, Thành đã tham gia 1.187 kèo cá cược bóng đá với tổng số tiền thực đưa vào tài khoản cá độ bóng đá lên tới hơn 4 triệu USD (tương đương gần 126 tỷ đồng).

Hiện “con bạc” khét tiếng mượn danh đại gia buôn gỗ ở Hải Dương đã bị bắt giữ và đang trong quá trình điều tra trước khi đưa ra mức án thích đáng.

Nguồn: https://webtintuc.com/cdm-nham-co-gai-vao-biet-thu-truc-thang-cua-trum-ca-do-song-ao-331289.html

Loading...