Đăng ký chương trình Giáo dục sức khỏe giới tính cho nữ sinh IUH

Hưởng ứng việc thực hiện Chương trình Quốc gia hành động giáo dục sức khỏe sinh sản giai đoạn 2012-2017, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bệnh viện phụ sản An Thịnh tổ chức chương trình Giáo dục sức khỏe giới tính cho nữ sinh IUH.

Đây là chương trình bổ ích, lý thú và cần thiết đối với các bạn sinh viên nữ. Chương trình không những giúp cho các bạn sinh viên nữ có những kiến thức, kỹ năng chăm sóc bảo vệ sức khỏe phụ nữ; kiến thức về giới tính, tâm sinh lý; nhận thức về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục… mà còn trang bị cho các em những kiến thức cần thiết về kỹ năng sống để có cách nhìn đúng đắn khi đối mặt với những cơ hội và thách thức trong cuộc sống. Đồng thời, chương trình còn góp phần nâng cao nhận thức và định hướng cho nữ sinh có lối sống đẹp, lành mạnh, tích cực hơn.

Thời gian và địa điểm (hội trường A7) tùy theo đơn vị Đoàn khoa: Kế toán – Kiểm toán; Thương mại và Du lịch; Quản trị Kinh doanh; Tài chính – Ngân hàng; Hóa học; Ngoại ngữ. Mỗi bạn nữ tham gia sẽ được 1 điểm rèn luyện, đăng ký với Đoàn khoa, trước và trong chương trình.
lichtv
Nội dung chính là tuyên truyền, tư vấn, giáo dục giới tính, sống thử, xâm hại tình dục cho các bạn nữ sinh viên về các vấn đề: Tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản. Những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ở thế kỷ 21. Các bệnh thường gặp trong xã hội hiện đại và cách phòng tránh. Cách quan hệ tình dục an toàn, phương pháp tránh thai ngoài ý muốn. Những giải pháp thông thường và hạn chế. Phương pháp mới, khoa học và hiệu quả.