Sau một tuần trở lại trường học tập, hội teen đang rần rần với một trào lưu mới: Dắt thú bông cưng đi học.

Hình ảnh “thú bông cưng” ếch Kermit với đôi mắt hình chữ X tạo đủ mọi dáng cho tới “trình diễn” trong tác phẩm “Chán học” thu hút đông đảo cộng đồng teen. Nhanh chóng, “thú bông cưng” ếch Kermit trở thành “người bạn” mà teen nào cũng muốn có cho năm học mới. “Dắt thú bông đi học” đang là một “trend” trong năm học mới của hội “nhất quỉ nhì ma” - ảnh 2Với đôi mắt X như muốn nói “Em quay cuồng trong năm học”, ếch Kermit dần là thú cưng hot trong cộng đồng teen khi đặc tả được tâm trạng đi học hiện nay. (Ảnh Lê Ly/ Group Trường Người Ta)
Sau sự rầm rộ về chú ếch Kermit, nhiều teen còn sáng tạo khi đem nhiều “thú bông cưng” khác nữa tạo thành “trend” mới.“Dắt thú bông đi học” đang là một “trend” trong năm học mới của hội “nhất quỉ nhì ma” - ảnh 3Không có ếch Kermit, “dắt thú bông cưng” Pokémon đi học nè. (Ảnh Mai Linhh/ Group Trường Người Ta)“Dắt thú bông đi học” đang là một “trend” trong năm học mới của hội “nhất quỉ nhì ma” - ảnh 4Trường bạn có gì? Trường mình có khủng long đú trend.“Dắt thú bông đi học” đang là một “trend” trong năm học mới của hội “nhất quỉ nhì ma” - ảnh 5Và một phiên bản “môi trề” hoang mang của ếch Kermit khi ngồi đợi phụ huynh đến đón.
“Dắt thú bông đi học” đang là một “trend” trong năm học mới của hội “nhất quỉ nhì ma” - ảnh 6“Dắt thú bông đi học” đang là một “trend” trong năm học mới của hội “nhất quỉ nhì ma” - ảnh 7Ếch Kermit phiên bản siêu giàu với vòng vàng và nhẫn đeo đầy tay kèm theo huy hiệu Đoàn cực ngầu. (Ảnh Trần Thị Kiều Phương/ Group Trường Người Ta)
Sau hàng loạt “trend” trong năm học trước như chụp ảnh tone-sur-tone với đồ dùng học tập, chụp ảnh tạo dáng theo nhóm hay xách làn/ giỏ đi chợ tới trường thì đây dường như là một xu hướng mới cho năm học năm nay: Dắt thú bông đi học.“Dắt thú bông đi học” đang là một “trend” trong năm học mới của hội “nhất quỉ nhì ma” - ảnh 8Từ thú cưng đi học với người yêu…

Loading...

“Dắt thú bông đi học” đang là một “trend” trong năm học mới của hội “nhất quỉ nhì ma” - ảnh 9“Dắt thú bông đi học” đang là một “trend” trong năm học mới của hội “nhất quỉ nhì ma” - ảnh 10Đi học mệt mỏi quá hóa Vô Diện luôn

“Dắt thú bông đi học” đang là một “trend” trong năm học mới của hội “nhất quỉ nhì ma” - ảnh 11Phiên bản “cây nhà lá vườn”.

Loading...