Sinh viên Công Nghiệp

Đầu tháng 2, U23 Việt Nam giao lưu với người hâm mộ tại TP.HCM

83

Liên đoàn bóng đá Việt Nam cùng TP HCM sẽ tổ chức buổi mừng công và giao lưu với các cầu thủ U23 Việt Nam.

UBND TP HCM giao Công ty Cổ phần Bóng đá thành phố tổ chức chương trình mừng công và giao lưu giữa người hâm mộ với đội tuyển U23 Việt Nam trên sân vận động Thống Nhất (quận 10) vào 17h chủ nhật, ngày 4/2.

Người hâm mộ sẽ có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng thầy trò ông Park Hang-seo, nghe họ chia sẻ những cảm xúc và thành tích lịch sử vừa đạt được.
bao-chi-chau-a-u23-viet-nam-nhung-chang-trai-di-truyen-cam-hung
Đơn vị tổ chức sự kiện đang tất bật chuẩn bị hạ tầng, cơ sở để phục vụ đêm mừng công đội tuyển U23. Buổi giao lưu có sự góp mặt của ca sĩ Tóc Tiên, Sơn Tùng, Đàm Vĩnh Hưng…

Trong văn bản gửi UBND TP HCM ngày 31/1, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết đã nhận được công văn của thành phố, cam kết nỗ lực tập hợp đầy đủ các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam tham dự chương trình mừng công tại TP HCM.

Trước đó, ngay khi đội tuyển giành chiến thắng trước Qatar để vào chung kết giải U23 Châu Á năm 2018, thường trực UBND TP HCM quyết định thưởng nóng 2 tỷ đồng để khích lệ tinh thần ban huấn luyện và các cầu thủ.

Riêng cầu thủ Đình Trọng và Huấn luyện viên Lư Đình Tuấn (thuộc đội bóng TP HCM) được thưởng thêm mỗi người 100 triệu đồng.

Để phục vụ người dân theo dõi trực tiếp trận chung kết giải Vô địch U23 Châu Á giữa Việt Nam và Uzbekistan TP HCM lắp 10 màn hình cao 7 m, dài 12,5 m trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để chục nghìn người dân và du khách theo dõi.

Sau khi giành ngôi á quân, U23 Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) trong sự chào đón của hàng triệu người hâm mộ. Các con đường thầy trò HLV Park Hang-seo đi qua chìm trong biển người và cờ tổ quốc.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.