Dù không giành được giải thưởng cao nhưng khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào “Em trai bão” sẽ phát triển sự nghiệp âm nhạc trong tương lai.

Đinh Tuấn Anh (sinh viên Đại học Công nghiệp TP.HCM) là một trong những thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ với bốn vị HLV và khán giả ở vòng thi đầu tiên với ca khúc “Bão” nói về nỗi khổ của người dân miền Trung sau cơn bão Damrey. Ngay sau đó, cộng đồng mạng gọi anh bằng biệt danh “Em trai bão”. Đến đêm thi thứ hai, nam thí sinh sáng tác một ca khúc “Sao tôi vào đây” kể về những tù nhân. Ở độ tuổi như Đinh Tuấn Anh, ít ai nghĩ đến anh lại lựa chọn những chủ đề gai góc và có phần u tối như vậy.

Loading...

 Đinh Tuấn Anh tại vòng Ghi âm

Đinh Tuấn Anh trình diễn

Đinh Tuấn Anh trình diễn “Sao tôi vào đây”

Là một trong hai thí sinh xuất sắc đại diện đội HLV Hồ Hoài Anh bước vào đêm chung kết, Đinh Tuấn Anh lại một lần nữa khiến mọi người ngỡ ngàng khi thể hiện một sáng tác mới của mình mang tựa đề “Jocker”. Ca khúc này láy cảm hứng từ chuyện tình của chàng hề Jocker và cô nàng Harley.

 “Em trai bão” cực ngầu trong đêm chung kết

 Đinh Tuấn Anh nhận được sự giúp đỡ của đồng đội Shin Hồng VịnhĐinh Tuấn Anh nhận được sự giúp đỡ của đồng đội Shin Hồng Vịnh

Người hỗ trợ cho Đinh Tuấn Anh thể hiện ca khúc này một cách tốt nhất, hóa thân vào cô nàng Harley chính là Shin Hồng Vịnh. Một lần nữa, “Em trai bão” khiến khán giả choáng ngợp vì chất nhạc độc đáo cùng khả năng “bắn” rap cực ngầu.

Tuy không giành được giải thưởng cao trong đêm chung kết nhưng Đinh Tuấn Anh cũng đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả và thể hiện được mà sắc và cá tính âm nhạc không thể trộn lẫn của bản thân.

Nguoitieudung.vn

Loading...