Sinh viên Công Nghiệp

Đội Công tác xã hội tuyển thành viên đợt 2 – 2018

134

THÔNG BÁO TUYỂN THÀNH VIÊN VÀ XÉT KẾT NẠP ĐỘI VIÊN CHÍNH THỨC ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP.HCM- ĐỢT II – 2018

Bạn có mong muốn tham gia vào các hoạt động tình nguyện giúp đỡ mọi người không? Bạn muốn hòa mình vào một môi trường năng động để hoàn thiện bản thân hơn hay không? Hãy đến với ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP.HCM để được trải nghiệm thời sinh viên đầy ý nghĩa hơn nha !

Khi tham gia Đội thì các bạn đã chính thức trở thành thành viên trong một đại gia đình lớn rồi đấy, không những thế các bạn còn có thể tìm thấy những điều thú vị trong màu áo xanh tình nguyện, qua nhiều hoạt động bổ ích, từ những hoạt động vì cộng đồng như các chương trình cơ sở, Chủ nhật xanh, hiến máu tình nguyện, các chương trình nhân các ngày lễ – tết trong năm… hướng đến những hoàn cảnh khó khăn tại các vùng; cũng như có cơ hội tham gia các kỳ trại lớn của Đội nhằm phát triển thêm kĩ năng cho bản thân như Trại truyền thống, Trại rèn luyện…


Nhằm duy trì và phát triển nguồn lực, nhưng trên hết là tạo môi trường lành mạnh để các bạn sinh viên – đặc biệt là tân sinh viên K14 và K19 – có cơ hội để được trải nghiệm, nay Đội Công tác xã hội – ĐH Công Nghiệp TP.HCM tổ chức tuyển thành viên mới nhằm tạo cơ hội mở rộng môi trường giao lưu, sân chơi để học hỏi và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên IUH và đặc biệt là tân sinh viên của trường.

Hãy cùng theo dõi một số thông tin về lần tuyển thành viên mới và kết nạp đội viên chính thức đợt 2 – 2018 nhé!
THÔNG TIN VỀ TUYỂN THÀNH VIÊN MỚI:
– Thời gian: Từ ngày 05/09/2018 đến hết ngày 14/09/2018.
– Địa điểm đăng ký: Bàn trực nhà C – trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM
– Thành phần tham gia: Sinh viên trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM.
– Số lượng: Không giới hạn.
– Nội dung thực hiện:
+ Từ ngày 05/09/2018 đến hết ngày 14/09/2018: Tiến hành cho các bạn sinh viên hoàn thành thủ tục và tiếp nhận hồ sơ (Khi đi đăng ký các bạn nhớ mang theo hình thẻ 3×4)
+ Ngày 16/09/2018: Tổ chức họp mặt, tập trung các bạn thành viên mới. Tiến hành tuyển chọn, phân bổ về các phân đội.

THÔNG TIN VỀ XÉT ĐỘI VIÊN CHÍNH THỨC:
– 05-10/09/2018: Tiếp nhận đơn xin trở thành đội viên chính thức (Đơn viết tay).
– 13/09/2018 – 15/09/2018: Xem xét đơn xin trở thành đội viên chính thức.
– 16/09/2018: Lễ kết nạp đội viên chính thức.
Hãy đến với chúng tôi để được thỏa mình trong những hoạt động tình nguyện ý nghĩa nhé!

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.