Một chiếc bùa được phát hiện trong sân nhà khiến Elly Trần tá hỏa đi hỏi công dụng của loại bùa này. Elly Trần chia sẻ cô bị bỏ bùa vào sân nhà và hiện đang rất lo lắng, hị vọng cư dân mạng sẽ tìm ra lời giải đáp giúp mình.

Nữ diễn viên Elly Trần mới đây chia sẻ hình ảnh lá bùa lạ lên trang cá nhân để hỏi về công dụng của nó. Theo chia sẻ từ cô đã nhặt được lá bùa này trong sân nhà nhưng người thân không ai biết nên muốn tìm hiểu đây là bùa gì, tác dụng ra sao

Bài viết của cô đăng lên MXH

Loading...

“Ai rành về mấy cái này cho mình hỏi đây là bùa gì? tác dụng gì ? Tìm được trong sân nhà, hỏi cả nhà ko biết ở đâu ra. Ai biết inb riêng Elly dùm ko cần comment ở đây. Cám ơn” – Elly Trần thắc mắc.

Mảnh giấy được Elly Trần cho là bùa ngải được phát hiện trong sân nhà.

Nhiều cư dân mạng chia sẻ với Elly Trần rằng đây là loại bùa vô hại, có tác dụng xua tan tà khí trong nhà. Không ít ý kiến cho rằng có thể do giấy tiền cúng của gia đình nào đó xung quanh bị gió thổi bay vào khuôn viên nhà Elly Trần chứ không phải là bùa ngải.

Thời gian gần đây Elly Trần khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ hình ảnh khóc trên giường bệnh. Không lâu sau cô xác nhận tình hình đã ổn và còn thông báo chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

Chuyện sao Việt chia sẻ bị yểm bùa vốn không phải là điều quá xa lạ. Nhiều nghệ sĩ từng khiến công chúng гὺɴɡ мìɴʜ khi nói về chuyện bùa ngải như: Người mẫu Lê Thúy, NTK Đỗ Mạnh Cường, Ca sĩ Phương Thanh, Ca sĩ Đἁм Vĩпʜ Hưпɡ…

Câu chuyện về việc bị chơi ngải, yểm bùa vẫn là những điều rất huyền bí trong showbiz Việt, chưa từng có một xác nhận chính thức nào mà chỉ là những suy đoán của người trong cuộc.

Ngay sau ‘lời cầu cứu’ của Elly Trần, nhiều người đã vào bình luận lo lắng cho cô nàng. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là á ù bình thường, không có gì ɴguy ʜiểm. Elly Trần có lẽ cũng thở phào nhẹ nhõm được phần nào, bởi trong showbiz Việt có rất nhiều người công khai chuyện bị ếm ù, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và sự nghiệp

Bình luận của CĐM

Tuy vậy, vẫn nhiều người tỏ ra lo sợ vì hôm qua, Elly Trần vừa ám chỉ có kẻ hại mình. Bên cạnh đó, bà mẹ 2 con còn chia sẻ ảnh nằm trên giường bệnh với gương mặt tiều tụy, tay cắm kim truyền và giọng điệu вứс xύс:

Bài đăng của cô

Từ sau khi sinh con, Elly Trần tập trung chăm lo cho gia đình, cô ít xuất hiện trong các sự kiện của Vbiz. Thời gian vừa qua, Elly Trần xuất hiện với gương mặt khác lạ, khiến nhiều người nghi ngờ cô đã sử dụng phương pháp làm đẹp nhân tạo, nhưng bị quá đà.

Những chia sẻ của bà mẹ 2 con khiến mọi người lo lắng

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/elly-tran-hoang-mang-vi-bua-la-xuat-hien-trong-nha-QJVyrzBEXn.html

Loading...