Phòng trọ không hẳn lúc nào cũng chật hẹp, bừa bộn, bẩn, nhiều bạn trẻ đã chịu khó đầu tư để không gian sống trở nên xinh đẹp, thoải mái hơn.
Tùy vào điều kiện của mỗi người mà có thể sơn sửa, trang trí phòng trọ theo mức nào. Không cần tốn quá nhiều tiền bạc, công sức cũng có được một nơi đáng sống.

Ai bảo con trai là bừa bộn, không biết cách sắp xếp nơi ở? Như anh chàng trong câu chuyện dưới đây đã hô biến nhà trọ của mình thành không gian xinh đẹp, ai nấy đều trầm trồ.

Không gian phòng trọ của anh chàng.

Loading...

Anh chàng F5 phòng trọ từ đơn giản thành không gian lung linh, đẹp mắt

Mới đây trên một hội nhóm tập trung những thành viên nghiện nhà, yêu thích trang trí nội thất có bài đăng của Jam Hoàng Tính. Tuy là con trai nhưng cực kì khéo tay, sáng tạo khi trang trí căn phòng trọ vô cùng lung linh, xinh đẹp.

Hình ảnh trước và sau khi căn phòng trọ được F5.

Căn phòng trọ của anh chàng ban đầu khá đơn giản, không có quá nhiều vật dụng. Sau khi F5, mọi thứ như có sức sống hơn, điểm nổi bật nhất chính là chỗ thư giãn, đọc sách dưới chân cầu thang.

Anh chàng đặt chiếc gối tựa để ngồi đọc sách….

…vừa rộng rãi, lại thoải mái.

Nếu muốn nằm nghỉ ngơi thì có một tấm đệm nhỏ….

….góc dưới chân cầu thang khá chill.

Là nơi thư giãn, nhấm nháp chút đồ uống sau mỗi ngày làm việc.

Một số tranh ảnh được treo trên tường nhà để trang trí.

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Mặc dù nhìn qua thì căn phòng trọ của anh chàng khá bắt mắt, lại được trang trí bằng những vật dụng nhỏ xinh, đèn led lung linh. Rất nhiều ý kiến cho rằng anh chàng sáng tạo, có nghệ sỹ tính nên trang trí căn phòng quá lung linh: “Căn phòng lột xác hoàn toàn, xinh xắn hơn hẳn”, “Nhìn thơ mộng quá chứ”, “Có sáng tạo”… Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng:

– Cái này là dưới ống kính thì đẹp đó nhưng bên ngoài thì nó sẽ lộn xộn vô cùng.
– Đèn vậy nó nóng với nhức mắt lắm, dùng lâu dễ bị chập điện nữa.
– Không nên ngủ dưới chân cầu thang như thế đâu bạn, phong thuỷ không tốt lắm.
– Đây là chỗ nghỉ ngơi thì được, chứ ngủ cả đêm thế này thì mỏi lắm.

Làm mới phòng trọ đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ bởi điều này làm cho không gian sống thêm sạch sẽ, gọn gàng và đẹp mắt. Sau một ngày làm việc vất vả bên ngoài, trở về nhà là để thư giãn, tận hưởng nên việc đầu tư này là vô cùng xứng đáng. Còn bạn, có ý tưởng nào trong việc trang trí nhà trọ không, cùng chia sẻ với chúng tôi qua bình luận bên dưới nhé!

Nguồn ảnh: Jam Hoàng Tính

Loading...