Sau khi ngắm dàn trai xinh gái đẹp trên Facebook lẫn Instagram, có bao giờ bạn thấy “hơi chán” và cũng muốn tìm ĸіếм nguồn cảm hứng mới chưa? Nếu vậy thì xin mời tìm ngay cái điều khiển bật tivi, bật lên xem thời sự luôn và ngay đi.

Mới đây, một đoạn bản tin thời sự Chuyển động 24h của trung tâm tin tức VTV24 phát ngày 20/7 đang được dân tình nhấn nút chia sẻ rần rần. Nguyên nhân là vì sự xuất hiện của loạt пữ ѕіпʜ có nhan sắc xinh xắn, đến từ một trường THPT tại Hà Nội.

Ngoại hình xinh xắn của bạn nữ trong đoạn clip đang được cư dân mạng thích thú chia sẻ.

Chỉ là một khoảnh khắc chớp nhoáng trên truyền hình thôi nhưng пữ ѕіпʜ đã kịp gây thương nhớ cho không ít người. Dù là gái hay trai, cứ đẹp thì cư dân mạng cùng nhau xúm lại mà khen ngợi thôi.

Loading...

Hiện tại vẫn chưa ai tìm ra tung tích của bạn nữ, tuy nhiên, cư dân mạng vẫn vỗ tay tuyên dương nhiệt liệt cho đôi mắt sáng của anh quay phim nhà đài.

Thêm ảnh nữa để được ngắm bạn nữ kĩ hơn.

Một vài bình luận đặc sắc đến từ những “nhân tố vàng” trong làng mê trai xinh gái đẹp:

– Vận tốc ánh sáng cũng không bằng trình “tia” gái xinh của mấy anh quay phim VTV.

– Có rất nhiều sự xinh đẹp trong bức hình này.

– Từ giờ phải chăm xem thời sự hơn mới được.

– Tôi vừa đi hỏi mẹ cách sử dụng tivi, lâu quá rồi không dùng giờ phải xem thường xuyên hơn thôi.

– Càng ngắm càng yêu các bác ạ.

Bạn пữ ѕіпʜ này không phải là trường hợp duy nhất mà camera ghi lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Trước đây đã có nhiều cô nàng bất ngờ nổi tiếng chỉ vì được các cameraman tinh ý quay trúng.

Bạn còn nhớ cô gái này trong mùa giải bóng đá năm ngoái chứ


Đường lêɴ đỉɴʜ Olympia

Nguồn: https://kenh14.vn/gai-xinh-xuat-hien-dung-1-giay-o-ban-tin-thoi-su-dan-mang-ngam-xong-lien-phuc-anh-quay-phim-cua-vtv-2020072120091734.chn

Loading...