Sinh viên Công Nghiệp

Giới thiệu Câu lạc bộ Âm nhạc IUH 2018

485

CLB Âm nhạc IUH (với tên cũ là CLB Văn hoá – Nghệ thuật) được thành lập vào 22-4-2014. Đến hiện tại, CLB đã hoạt động được gần 4 năm. Với mục đích tạo sân ra sân chơi về các hoạt động âm nhạc, nghệ thuật cho các bạn sinh viên có năng khiếu và muốn thể hiện mình trong âm nhạc, xây dựng một cộng đồng nơi các bạn sinh viên có thể cùng nhau giao lưu, học hỏi và giải trí. Sau gần 4 năm hoạt động, CLB Âm nhạc IUH đã hoàn thiện về nhiều mặt, thu hút được sự quan tâm từ các sinh viên và có những buổi biểu diễn thành công.

Là một tổ chức về âm nhạc và nghệ thuật, CLB Âm nhạc IUH giúp các bạn sinh viên có niềm đam mê về âm nhạc nhưng chưa dám thể hiện mình, chưa có môi trường để khẳng định tài năng có thể được thoả sức thực hiện ước mơ của mình. Đến với CLB Âm nhạc, các bạn sẽ được đào tạo, cùng nhau rèn luyện và phát triển đam mê của mình. Với đa dạng các vị trí trong một band nhạc như: Guitar, guitar bass, trống jazz/trống cajon, piano, organ và vị trí tâm điểm nhất là vocal chính.

Ngoài ra , các bạn còn có thể tham gia vào ban sự kiện và có cơ hội được trải nghiệm những kinh nghiệm và kỹ năng để setup và tổ chức chương trình, qua đó còn được trao dồi thêm về mảng âm nhạc, sau đó khai thác được khả năng của bản thân và cùng ban văn nghệ tập luyện cho các sự kiện của câu lạc bộ và của trường.

Với một môi trường năng động, điều kiện phòng tập và các loại nhạc cụ đầy đủ, các bạn hoàn toàn có thể phát triển bản thân, học hỏi và tìm hiểu chuyên sâu về âm nhạc, được tiếp xúc với các nhạc cụ chuyên nghiệp.
Sau các buổi tập luyện, các bạn sẽ được biểu diễn ở các chương trình định kì, các sự kiện của nhà trường.


Vậy ngoài những lợi ích về nghệ thuật, các bạn có những gì? Khi tham gia và đóng góp tốt cho CLB, các bạn sẽ hưởng những ưu tiên về điểm rèn luyện, rất có ích cho việc tốt nghiệp sau này. Cạnh đó, CLB luôn tạo ra các hoạt động đội nhóm, vui chơi ở bên ngoài và cũng như các đợt cắm trại, thiện nguyện giúp ích khả năng kết nối và tạo cho các thành viên sự cởi mở, tự tin.


Còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với CLB Âm nhạc IUH ngay để khẳng định mình và bùng cháy cùng đam mê âm nhạc nhé!

*Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập fanpage CLB Âm nhạc (CLB Văn hoá – Nghệ thuật).
Link: www.facebook.com/clbamnhaciuh/
Hoặc liên hệ chủ nhiệm CLB, Như Ngọc qua SĐT: ‭093 4107321‬.‬‬‬‬
Trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc!

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.