CÂU LẠC BỘ MÔI TRƯỜNG E-GREEN (CLB) thuộc Viện Khoa học Công nghệ và Quản lý Môi trường. Được thành lập vào ngày 30 tháng 10 năm 2011.
CLB Môi trường E-Green là một tổ chức phi lợi nhuận, được lập ra để hỗ trợ vấn đề về học thuật và hoạt động tình nguyện. Tổ chức sinh hoạt, hỗ trợ cho sinh viên về các vấn đề học tập, nghiên cứu và rèn luyện kỹ năng thông qua các hoạt động cụ thể. Tại đây các bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện bản thân mình thông qua các hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa do CLB tổ chức.

mt1
Là một CLB hoạt động về mảng học thuật dành cho sinh viên môi trường nói chung và tất cả các bạn sinh viên trong trường nói riêng, trải qua thời gian 5 năm hoạt động, CLB đang dần lớn mạnh, phát triển không ngừng và ngày càng nhận được sự biết đến nhiều hơn từ các bạn sinh viên thông qua các hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Một số chương trình câu lạc bộ đã từng tham gia như sống xanh ở trường ĐH Bách Khoa, KHTN; hỗ trợ “Xuân Yêu Thương 2017” và một số chương trình teambuilding và tình nguyện khác.
Bên các chương trình lớn trên, hàng tháng câu lạc bộ tổ chức sinh hoạt thường kỳ, các buổi sinh hoạt văn nghệ.

Loading...

mt2
Để cập nhật thông tin chi tiết vui lòng truy cập:
Fanpage : https://www.facebook.com/clbegreen
Email: [email protected]
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0972723910_CLB Môi trường Egreen hoặc Nguyễn Thị Thúy Vân – 01684619383.

Loading...