Sinh viên Công Nghiệp

Giới thiệu Đội văn nghệ IUH 2018

142

Giới thiệu Đội văn nghệ Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM 2018

Đội văn nghệ xung kích trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào tháng 9 năm 2005 bởi Đoàn trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, với mục đích hoạt động trong lĩnh vực văn nghệ của nhà trường trong các chương trình khai giảng năm học mới và các hoạt động kỷ niệm; cùng với đó Đội Văn Nghệ xung kích còn trực tiếp đại diện cho trường tham gia các hoạt động văn nghệ của Bộ Công Thương và các hoạt động giao lưu.

Đội văn nghệ hiện tại có số lượng thành viên là 40 người trong đó chịu trách nhiệm quản lý Quang Phúc, đội trưởng đội hát là Xuân Đức và Việt Chinh đội trưởng đội múa.


Với nỗ lực rèn luyện, trong những năm qua Đội Văn Nghệ IUH cũng đã đạt được những thành công như đạt Giải Nhì tại Liên hoan văn nghệ quần chúng của Bộ Công Thương tổ chức, đạt Giải Nhì tại Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp toàn thành, cùng với đó là các giải thưởng trong các đợt văn nghệ do trường tổ chức.

Tham gia Đội Văn Nghệ IUH bạn sẽ được tiếp cận với nghệ thuật hát múa có dàn dựng chuyên nghiệp cùng với đó giúp bạn trao dồi về các kỹ năng thanh nhạc, trình diễn sân khấu. Ngoài ra khi tham gia các thành viên tích cực sẽ nhận được khen thưởng từ nhà trường cũng như điểm rèn luyện tích lũy ra trường.

Ngoài ra khi tham gia Đội bạn cũng sẽ nhận thêm được những kỹ năng làm việc nhóm, cũng như tự tin khi trình diễn trước đám đông, xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trên sân khấu. Hình thành thói quen giúp bạn trở thành con người nhanh nhẹn hơn trong công việc và đó cũng là một tiêu chí của các nhà tuyển dụng nhắm đến.

Nếu bạn biết ca hát, múa, nhảy, chơi nhạc cụ … hãy tham gia cùng chúng tôi.
Thông tin liên hệ: Chinh: 0986718797 – Đức: 0983386579
Like Fanpage: Đội Văn Nghệ Xung Kích IUH

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.