Đội văn nghệ trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào tháng 9 năm 2005 bởi Đoàn trường ĐH Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, với mục đích hoạt động trong lĩnh vực văn nghệ của nhà trường trong các chương trình khai giảng năm học mới và các hoạt động kỷ niệm; cùng với đó Đội Văn Nghệ còn trực tiếp đại diện cho trường tham gia các hoạt động văn nghệ của Bộ Công Thương và các hoạt động giao lưu.

dvn1Đội văn nghệ hiện tại có số lượng thành viên là 35 người trong đó chịu trách nhiệm quản lý Kim Tuyến, đội trưởng đội hát là Trung Quí và Nam Hà đội trưởng đội múa.

dvn2
Với nỗ lực rèn luyện, trong năm qua Đội Văn Nghệ IUH cũng đã đạt được những thành công như đạt Giải Nhì tại Liên hoan văn nghệ quần chúng của Bộ Công Thương tổ chức, đạt Giải Nhì tại Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp toàn thành, cùng với đó là các giải thưởng trong các đợt văn nghệ do trường tổ chức.
dvn3
Tham gia Đội Văn Nghệ IUH bạn sẽ được tiếp cận với nghệ thuật hát muá có dàn dựng chuyên nghiệp cùng với đó giúp bạn trao dồi về các kỹ năng thanh nhạc, trình diễn sân khấu. Ngoài ra khi tham gia các thành viên tích cực sẽ nhận được khen thưởng từ nhà trường cũng như điểm rèn luyện tích lũy ra trường.

dvn4

Ngoài ra khi tham gia Đội bạn cũng sẽ nhận thêm được những kỹ năng làm việc nhóm, cũng như tự tin khi trình diễn trước đám đông, xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trên sân khấu. Hình thành thói quen giúp bạn trở thành con người nhanh nhẹn hơn trong công việc và đó cũng là một tiêu chí của các nhà tuyển dụng nhắm đến.
Nếu bạn biết ca hát, múa, nhảy, chơi nhạc cụ … hãy tham gia cùng chúng tôi.
Thông tin liên hệ: Bảo: 0966272441 – Hạ: 01688225598
Loading...