Ngay sau khi trở thành diễn viên độc quyền của nhà M-TP Entertainment, mọi động thái của Hải Tú đều được công chúng hết mực quan tâm. Lần này nhan sắc của Hải Tú khiến netizen khá thất vọng.

Mới đây một tài khoản kack_bentre7 đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh chủ tịch Sơn Tùng M-TP và ê kip tổ chức sinh nhật cho Hải Tú. Khoảnh khắc Sơn Tùng và Hải Tú xuất hiện chung trong một khung hình đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng TikTok. Lý do nằm ở nhan sắc cô nàng được cho là không giống ảnh trên mạng.


Sau khi đoạn clip đó đauwocj đăng tải, các netizen đã chia làm 2 phe, một bên khẳng định nữ diễn viên Hải Tú vẫn xinh đẹp và dễ thương, trong khi ý kiến khác lại chê bai, cho rằng nhan sắc của người đẹp hoàn toàn gây thất vọng, khác xa với những tấm hình đã được đăng trên mạng xã hội:

“Ai chỉ điểm xinh đẹp của Tú cái, nhìn không thấy góc nào xinh luôn”

Loading...

“Sao nhìn khác ảnh mạng thế nhở”

“Bữa Tú dễ thương lắm sao giờ thấy kỳ kỳ vậy ta”

“Xin hãy là Tú của ngày hôm qua”.

Cách đây không lâu, Hải Tú vướng phải lùm xùm về thái độ khi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt truyện tranh Lạc Trôi của công ty. Nhiều người đã dành những lời nhận xét khá khó nghe cho cô nàng như “lạnh lùng, mặt đơ, khinh người”. Lần này CĐM cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc của cô nàng.

Không phải đâu netizen ơi, nhan sắc Hải Tú vẫn thế, chẳng qua do góc thuiii !

Loading...