Hàng nghìn cổ động viên đổ ra đường hò reo ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của Olympic Việt Nam khi đánh bại Olympic Syria 1-0 sau hiệp phụ, qua đó giành vé vào bán kết ASIAD 2018.

{keywords}

Loading...

{keywords}

Dọc đường Đinh Tiên Hoàng đến quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, ngàn người tụ tập vẫy cờ hò reo ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Trần Thường

{keywords}

Suốt 90 phút của trận đấu tối nay (27/8), cổ động viên đã không ít lần mừng hụt khi các cầu thủ U23 Việt Nam bỏ lỡ cơ hội ghi bàn. Tỷ số 0-0 giữ xuyên suốt 2 hiệp đấu. Ngỡ rằng Olympic Việt Nam và Olympic Syria phải bước vào loạt đá penalty để phân thắng bại, thế nhưng vào phút 107, Văn Toàn đã ghi bàn thắng vàng, ấn định tỷ số 1-0. Bàn thắng này đã lần đầu tiên đưa Việt Nam vào Bán kết ASIAD 2018.

Sau tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, các cổ động viên 3 miền reo hò ầm ĩ. Ngay sau đó tất cả các cung đường trung tâm của Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… đã tràn ngập tiếng reo hò của hàng nghìn cổ động viên. Những người hâm mộ xem tại nhà cũng vội vã “đi bão” ăn mừng chiến thắng.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Có thể nói, một lần nữa người hâm mộ bóng đá Việt lại được sống dậy cảm giác ăn mừng chiến thắng tại giải vô địch U23 châu Á.

Việt Nam đã xuất sắc giành tấm vé vào Bán kết ASIAD 2018.

 

Loading...