Ngày hội hiến máu tình nguyện IUHers tại sảnh kí túc xá nhà G trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp nhờ công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện, với mong muốn lan tỏa lời kêu gọi đi rộng hơn, nhiều người biết đến hơn, kịp thời tham gia hiến máu bổ sung lượng máu thiếu hụt của trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy.

hm1

Loading...

Ngày 10/10/2017 tại Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, được sự chỉ đạo của Hội sinh viên trường, Đội Công tác xã hội phối hợp cùng trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy đã tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện tháng 10 năm 2017 cho sinh viên – cán bộ giảng viên nhân viên toàn trường. Ngày hội đã thu hút được gần 1000 bạn sinh viên tham gia, có cả những bạn tân sinh viên K13 và K18.

hm2

hm3

Đây là hoạt động có ý nghĩa cao đẹp của sinh viên Công nghiệp với thông điệp “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”. Hoạt động này được tổ chức định kỳ mỗi năm học có khoảng 5 – 7 lần, và hoạt động lần này cũng nằm trong chuỗi hoạt động của Hội sinh viên trường nhắm tới Chào mừng kỷ niệm 61 năm thành lập trường. Kết quả ngày hội đã có hơn 500 đơn vị máu được trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận.

Loading...