Tối nay 6/1, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức diễn ra tại Nha Trang. với sự tham gia của Top 42 người đẹp đến từ khắp nơi trên bản đồ chữ S. Top 5 gồm: Bùi Thanh Hằng, H’Hen Niê, Hoàng Thị Thùy, Mâu Thủy, Tiêu Ngọc Linh. Kết quả này hoàn toàn không nằm trong dự đoán của nhiều người. Người đẹp Ê Đê H’Hen Niê chính thức đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Loading...

Trong phần thi ứng xử đêm Chung kết, khi nhận được câu hỏi: “Bạn hãy chia sẻ về dự án cộng đồng mà bạn dự tính làm nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?”, H’Hen Niê trả lời:

“Khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, điều tôi muốn làm đầu tiên là giúp đỡ trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc. Tôi đồng cảm với các trẻ em bị bỏ rơi ở đây. Tiếp theo, tôi muốn giúp đỡ các phụ nữ và những người bị nhiễm HIV vì đây là những người dễ tổn thương nhất. Tôi là phụ nữ nên đồng cảm với họ cũng như chúng ta nên có sự sẻ chia với cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

H'Hen Nie dang quang Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 2

Đây là một kết quả gây bất ngờ cho công chúng, bởi trước đêm Chung kết, hai gương mặt được kỳ vọng sẽ giành ngôi vị này là Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ nhờ ngoại hình gợi cảm, hiện đại cùng sự nổi tiếng vốn có. Cùng với đó, hai người đẹp cũng có kỹ năng catwalk điêu luyện cùng khả năng ngoại ngữ khá tốt.

H’Hen Niê sinh năm 1992, sở hữu chiều cao 1m72 cùng số đo ba vòng 84-60-93. Cô sở hữu vẻ bề ngoài cực kỳ quyến rũ, với gương mặt khả ái và từng là người mẫu chuyên nghiệp. Cô cũng được đánh giá là một trong những ứng cử viên “nặng ký” cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhờ vì sự tiến bộ rõ rệt qua từng vòng thi.

 Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy – Á Hậu

 Mâu Thủy.

Mâu Thủy – Á hậu

Loading...